Một lúc sau thì Yến cũng chầm chậm mà nhún nhẹ nhàng .
Tôi nhẹ xoa bàn tay lên đám xem clip quay len sinh vien lam tinh lông mịn, tách hai mép như người tách hột nhãn và săm soi nhìn vào cái dúm thịt lồi ra tí hon mà đầy lôi cuốn.

Bả lấy tay gạt bàn tay tôi ra và đưa l*n cho đúng vào c*c ngỏng của tôi mà hối : nhắp đị Thuở giờ nào tôi đã biết đ* đéo ra sao, nên bây xem clip quay len sinh vien lam tinh giờ đươc. Ở ngoài cái quần lót thì nhìn cái mu lồn cũng bình thường thôi nhưng khi cởi cái quần ra thì thấy cái mu lồn của Nhung cong vô cùng. Chị Hai giật mình, nhưnh khi nhận ra tôi chị nguýt dài: “Đồ quỷ, làm người ta hết hồn.

Dĩ nhiên nó đâu dám có ý nghĩ bậy bạ với dượng.
- Học với ai?
- Dạ một mình. Nhưng chính xem clip quay len con gai tam nàng cũng chao đão tâm cang.
Công nhận là phim se x mỹ mùi phòng của phụ nữ thích thật. Nhất là cô lại đứng gần, nó nhìn gần như rõ từng sợi lông đen nhánh. Trưa thì mẹ tôi cũng về nhà và video lam tinh bi quay len cùng với phim chi chong em dau tôi , Yến và Ngọc đi ăn tiệm .
-Chẳng có gì mà kể nữa cả.
-Thế em ấy cũng có số hưởng nhỉ. Hắn nói xem clip quay len sinh vien lam tinh tôi clip quay nu sinh lựa cho mình một em, nhưng tôi chỉ vơ đại lấy em đang ngồi cạnh tôi vào lòng, coi như là đã chọn em này làm “vợ” của phim hoat hinh dit nhau tôi từ giờ tới hết kì nghỉ. Ông dậy sớm, để vợ nằm lại xem clip quay len sinh vien lam tinh trên giường, là cố chận Hằng và Kiệt, hạch hỏi cho ra cố sự đêm qua. Lôi bao thuốc ra châm 1 điếu, mình ghé mắt nhìn qua tấm phim sex chau phi rèm cửa ngó xuống phía dưới, vẫn yên tĩnh lắm có vẻ chúng nó còn đang bận chăm sóc thằng bị viên gạch vào sọ. Lần đầu tiên làm tình trên xe nàng vừa hồi hộp vừa thích thú. Hôm thứ bảy vừa rồi,hai quay len trong phong khach san đứa nó về chơi còn dẫn theo thằng nhỏ bạn người Việt Nam. . hs lam tinh Mọi chuyện cũng bình thường như vậy thôi mà. Liên hoan xong thì tôi về, qua hiệu sách nhỏ , tính kiếm xem có mấy quyển thơ Xuân Diệu về đọc thì cũng có thấy mấy cô học trò nhí nhảnh đang kiếm sách . Tôi lấy lưỡi chà chà sâu vô cái lỗ, cũng nút nhiều hơi dài cho rút hết khí l*n ra. Tiếng hò hét cổ vũ vang lên khá lớn (chả là trường có 2 cơ sở, 1 bên đào tạo kỹ thuật nên 99% là nam, còn 1 bên đào tạo nhiều ngành khác nên có cả nam và nữ, vậy nên hnay các đồng môn bên kỹ xem clip quay len sinh vien lam tinh thuật khá là hào hứng, cổ vũ như xem các liveshow của ca sĩ ngôi sao luôn. Và nằm dưới Hùng là môt gai chat xet cô gái , cũng trần truồng không một mảnh vải. Càng liếm đám lông đó thì Nga phim sex phang chi hang xom càng dạng chân của mình rộng ra hơn . Ngọc thấy vậy phim chi chong em dau thì ngoảnh lại mà nói :
-Đút con cặc của anh vào mà nhấp nữa đi anh , đang nhấp mà rút ra như vậy làm sao mà em tobe8.com có thể chịu được cơ chứ ! Nhấp mạnh đi anh . Dì nghe lạ, giựt mình nhìn xuống, dì vội bụm che hai vú nạt tôi : con nít mà tò mò. Vừa phim chi chong em dau coi hắn vừa chắc lưỡi “Đ* má! Hết xẩy! hết biết!”
Trời phim se thu sinh tôi có con c*c nhỏ nên tôi nản. Con nhỏ Mỹ kêu “hự” một tiếng rồi lòn tay trái kéo xem clip quay len sinh vien lam tinh đ*t Tú vàọ Tú nắc lia lịa, vừa nhìn cảnh nó làm tình kiểu chó đứng trong kiếng. Hoàng đế liền cho bãi triều ngay và cho vời vị phu quân của người phu nhân vừa rồi lên triều yết kiến gấp. Tôi đỡ dì nằm xuống, dì thở hồng hộc, mệt đừ. – Giọng bà Mai thảng thốt.

Khi tôi ngồi phim chi chong em dau xuống chiếc ghế xa-lông đối diện với ba mẹ tôi thỉ ba tôi lên tiếng:
- Tuấn, xem clip quay len sinh vien lam tinh ba mẹ muốn nói với con một chuyện quan trọng và cực kỳ tế nhị. Tôi đành vào phòng của Nhung mà ngủ sợ đi về tại nạn. So với nhiều đứa con phimsecchauau gái khác, Tàu thật dễ mến.
Cái đầu cặc vừa mới chui vào được thôi thì phim chi chong em dau Ngọc đã phim sex phang chi hang xom đẩy mông của mình ra đằng xem clip quay len sinh vien lam tinh sau thật mạnh cho con cặc chui vào thật sâu bên phim hoat hinh dit nhau trong quay len trong phong khach san rồi . Tên thợ săn cúi xuống. Tôi cũng luồn tay mà kéo cái áo của quay len trong phim hoat hinh dit nhau phong khach san Nhung mà lột ra. – Mẹ tôi rên khẽ – Đẩy thẳng nó vô đi.

Sáng hôm sau dậy rõ sớm, T đang ở nhà dì út, cả nhóm hẹn nhau hnay đi ăn sáng và tìm mua vài thứ chuẩn bị cho hội trại đêm noel. Dì lấy tay xoa đôi vai tôi rồi vuốt ve xuống vú,tay dì se đến đâu tôi mổi gai ốc đến đấy,dì mân mê hai núm vú nhỏ xíu của tôi,xuống bụng và đụng vào dương vật tôi,dì bảo tôi cởi quần ra,tôi làm theo như máy,thật ra cặc tôi đã cương lại sau vài phút bơi lội. Tắm xong vớ quần áo định mặc, ơ bỏ mẹ, quên ko cầm vào rồi, mình quen với việc toàn 1 mình trong phòng nên mỗi khi về đến nhà chui vào phòng là cởi bằng sạch, giờ chị ngồi ngoài thế kia làm sao xem clip quay len sinh vien lam tinh bây giờ, ngó quanh xem có cách nào ko thì nhìn thấy 1 chiếc khăn tắm treo trên móc, hình như khăn của chị chứ trước giờ mình có dùng khăn tắm bao giờ đâu, thôi đành dùng tạm chứ biết làm sao. nổi.


Categories: Phim Á Châu