Nàng có bộ ngực khá lớn, mông cũng lớn vừa. Mình “dính”rồi chăng. Nói làm tâm sự chứ thật ra chủ yếu là chúng tôi xuống sinh vien dang tam bi quay len ngồi để tự tìm khoái lạc cho nhau.

Vợ tôi cũng tới nên còn bao nhiêu hơi sức cũng dồn theo mà ưỡn cái đ*t lên cho tôi dọng xuống, nàng hích lên nghe chèm nhẹp óc ách. Dương vật của tôi càng vô sâu thì áp lực càng tăng lên. Có lẽ nhưng lúc chung đụng này đã làm tôi sinh vien dang tam bi quay len và Hà thích nên sau cuộc chơi đến lúc ngủ, Hà đã đắp chung mền với tôi. Nước ra thì không trắng nhưng có một vẻ khá là khỏe khoắn , đặc biệt là nụ cười rất duyên cùng chiếc răng khểnh .

.
Nga tủm tỉm đến rồi khẽ cầm lấ con cặc của tôi vuốt chầm chậm sau đó thì đưa lưỡi quay len phong wc của mình ra liếm. Đang nghĩ cách biến đi thì bỗng Phim Á Châu em đưa ra ý kiến
-Nhóm mình đi ăn gì đi, em đói
-Đồng ý thôi, hnay phải ăn mừng – anh già hùa theo
Nghi nghi 2 anh em nhà này có bàn bạc trước cái gì rồi thì phải, mình ko nói ngó sang S
-Cũng được thôi, nhưng đi loanh quanh thôi còn quay len phong wc về ko cả lớp nó quay len em cong cong lại thắc mắc
Vậy quay len em cong cong là thống nhất, đang dắt xe ra ngoài thì thấy thằng Tùng ở đâu chạy lại, nhìn em 1 lúc, nó hỏi mình
-Hoá ra em này là người khiến mày tự nhiên dở hơi hành tao đi mua hoa đấy hả, ổn đấy
-Ổn chứ sao ko, mà mày biến đâu từ nãy đấy
-Thì lang thang mãi tăm quay len phong wc tia xem có em nào ko, à mà mày có quen em hát như Mỹ Tâm lúc nãy ko? Kết rồi nhung clip bi quay len đấy
-Hoa có chủ rồi, hái bông khác đi
-Chủ kệ chủ chứ, có chủ thì đuổi chủ đi chỗ quay len girl xinh thu dam khác mà hái chứ
-Lằng nhằng, cả 2 là bạn phim sex chau phi tao đấy, đừng vớ vẩn, có gì chết với tao
-Thôi vậy, đêm nay lại 1 mình
-Hay đi ăn với bọn tao luôn, có cả em kia đấy, ngồi ngắm rồi tí quay tay cho đỡ vật haha
-Lạy bố, đi cùng xong quay len phong wc rượu vào nhỡ phim cha chồng có cái gì mày lại trách tao
-Ờ thế thôi, quay len em cong cong cố vào xem có tăm tia đc em nào ko, còn không thì chịu khó về mà ôm gối
Nói đến phim ex viet nam Phim Á Châu đấy thì anh già cũng đi ra đến nơi, tất nhiên đi cùng S. ” Gã tản rộng cặp đùi thon của Xuân ra kê sát đầu ở chỗ giữa chân phim sẽ tren youtube nàng, cái mu mủm quay len em cong cong mỉm cong lên dưới chiếc quần xịp, rối dưới đó nữa hai mép âm quay len em cong cong thần phồng lên, quần xịp đã thấy đẩm ướt chỗ đó. Bà muốn chuyện hôm qua với bà chỉ là một giấc mơ mà thôi…. 2 đứa rời nhau cùng mỉm cười, mình ôm em ngồi xuống đất, cạnh đống than đang cháy đỏ trước cổng trại, hơi nóng làm 2 má em đỏ hồng lên, nhìn em lúc này giống như thiên thần vậy. Căn hộ chung cư thuộc tầng mười ở khu đô thị tôi mới thuê được hơn một năm. Mà còn chị Mận đâu nhỉ ? Minh đưa mắt tìm kiếm mà không thấy. show9xvip Nó được đưa đi cấp cứu vào bệnh viện Mắt Trung Ương phimhayvl ngay lập tức nhưng các bác sĩ đều bó tay. Bỗng chàng kéo lăn tiện nữ nằm lên người chàng. Tuyết video phim quay len bây giờ có lẽ tê mê gần như đến tuyệt đỉnh. Cứ vài clip video nu sinh tuần Vân lại về thăm nàng. Một hồi thấm mệt, quỵ xuống, nàng chợt thấy có cái cửa động nằm khuất sau mấy bụi cây. sờ tí thôi!”
Tịnh la lên:
“Thôi xem clip quay trom con gai tam ông mãnh! Ông có nhớ hồi đi tour ở Canada không?Trời mùa đông lạnh trên xe Bus,may nhờ tui đêm cái mền lớn đắp ngang người,người ta mặt quần Jeans bó sát mà ông mãnh kéo xuống mò cho được.
-Sao hôm nay có gì mà lại mò lên đây sớm thế – ông anh vừa đến nơi đã hỏi – còn em nào đây
-Biết chết liền
-Thằng quay len phong wc này hay nhở,Tôi khẽ ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn . Đó là chưa kể đến mấy trò làm tình tập thể kiểu như người nguyên thuỷ ngày xưa vậy đó, vậy nên việc lựa chọn tubi8 lúc đầu này cũng không quan trọng mấy. Tôi chiếu tia mắt chòng chọc nhìn vào ngực chị.
Chơi như thế nào đã thõa. Vừa cúp máy xong thì Lê cũng quay ra mà nói với tôi . Đứa con gái biết phải video_one.com làm gì. Cu tôi đã đánh nhẹ vào mắt nàng một cái rồi lùa vào mái tóc của nàng. Chị nó tên là Lan vừa mới vào năm thứ nhất Đại học Kinh Phim Á Châu tế nước da trắng trẻo cũng khá xinh đẹp, nhất là lại đang ở vào thời kì phát triển rực rỡ nhất của người con gái. . Hôm lại rước Quỳnh, Tịnh lại phang ngay một cái váy ngắn nhẹ chết người,để lộ đôi chân dài thật khiêu gợi.
Dì tỉnh hẳn. hích híc .
- Mẹ hiểu … nhưng mà …
- Mẹ chưa trả lời con, sao tối qua mẹ lại nằm trên giường chị Mận, để con lầm tưởng mẹ là chị Mận, để con … sinh vien dang tam bi quay len quay len chi em tam tap the – Minh bỏ lửng quay len em cong cong câu nói . Chị Lâm mang vào thau nước ấm với cái khăn lông nhỏ. Tôi nhìn vào mâm cơm rồi len quay phim bảo:
-Sao mà hai cô giáo kiếm đâu được sinh vien dang tam bi quay len những món này vậy ?
-Những món này dễ kiếm mà anh , ra chợ phim dam việt nam huyện là có mà , người dân trên đây cũng bắt nhiều mà ăn , toàn những món ăn đạm bạc mà . Từ dáng vẻ đến khuôn mặt cô luôn toát ra một vẻ đẹp thánh thiện và hiền dịu đến kì lạ khiến bất cứ thằng con trai nào trong trường dù đầu gấu đến mấy gặp ánh mắt cô cũng trở thành con cừu non ngoan ngoãn. Chưa bao giờ nghe thấy Hạnh quay len em cong cong nói năng thẳng thừng như vậy trước đây, nhất là đối với một người mới biết chưa đầy mấy tiếng đồng hồ.

Tiếng rên nhỏ đầy dâm tính của Hương ngoáy vào sinh vien dang tam bi quay len lỗ tai của nó làm con Sáu luống cuống vì chưa bao giờ nó gặp tình huống này.
Tôi cười rồi tiếp tục đưa lưỡi xuống bên dưới mà liếm tiếp.


Categories: Phim Việt Nam