Cha nào con nấy mà. Tôi khẽ ưỡn nhẹ người của mình lên để con cặc chui chầm sinh vien bi quay len khi tam chậm vào bên trong .

Không để ý xung quanh, Thanh nhấp nhấp liên hồi xuống con c*c của Chiến, mỗi cú nhấp lại khiến cho Thanh sướng đến điên người. Ông này chưng hửng:
- Kìa mẹ nó! Bà làm cái gì tôi chả biết gì hết. Nhìn khuôn mặt ửng hồng của Yến làm cho tôi thích vô cùng . Lúc đầu người đàn ông có bàng sinh vien bi quay len khi tam hoàng ngạc nhiên.

Dù hôn clip quay trôm nhẹ nhẹ thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng của nó tỏa ra.
Ngay lúc đó, một bóng trắng từ trong rừng như tia chớp nhảy vọt ra cắn vào cổ tên thợ săn. video clip quay len trong phong tam Tôi nghe ba mẹ tôi lên lẩu, rổi căn nhà chìm trong yên lặng.
Lúc chia tay Tịnh liếc kín đáo Quỳnh nói:
“Nếu rảnh cứ về chơi”
Quỳnh mĩm cười gật đầu quây đi,nhưng hắn biết sau bộ áo quần kín đáo của Tịnh là những tạc đạn chờ giờ nổ.
-Ừ! Có khi thế thật. quay len nam nu lam tinh Hai người cởi hế? quần áo,, chị co hai đùi lên dạng banh ra, thằng Tân quì ngay giữa, cái gậy đỏ sinh vien bi quay len khi tam lòm của nó lắc lư lủng clip se hoc sinh vien bi quay len khi tam sinh lẳng, chị nắm video 9x lam tinh lấy rồi đút vào giữa khe, miệng rên lên khe khẽ.
Tôi không còn đút con cặc vào bên trong nhấp nữa mà khẽ đút chầm chậm ngón tay của mình vào mà móc , đồng thời quay len nam nu lam tinh cũng nói với Ngọc :
-Để anh tắm đã chứ . Hà để tôi ngắm một hồi rồi nũng nịu bảo:” Định để hà xem clip sẽ moi nhat chết cóng à” Tôi giật mình ngượng ngiụ nói:” hùng chưa thấy con gái như vậy bao giờ “ Hà cươi tum tỉm hỏi lại:” Vậy Hùng đã thấy sò lông chưa?Chưa azumi mizushima quay len nam nu lam tinh chứ gì? Để Hà cho xem nhé?” sinh vien viet nam bi quay len Nói rồi hà từ từ ven váy lên. Hai bộ sinh vien bi quay len khi tam phậïn sinh dục nhầy nhụa ôm chặt,nuốt nhìn lén thay đồ sinh vien bi quay len khi tam chửng,vào nhau không muốn rời.
Sau đó vườn thượng uyển nở rộ những cánh hoa tươi sắc màu, đỏ rực, lộng lẫy, kêu sa, các búp hoa căng đầy đặn, có hoa trắng xem clip quay len sinh vien tam tinh như tuyết, xem video c nhụy hoa cấu trúc tinh vi, hương hoa thoảng nhẹ trong gió. Gần ba mươi rồi tui phải nu sinh vinh phuc clip có thằng chồng. Mình hôn lên cơ thể em, em run lên sau mỗi quay trom nu sinh lam tinh lần mình cắn nhẹ, quay len nam thu dam ngực em phập phồng theo từng nhịp thở dồn dập, mình sinh vien bi quay len khi phong quay len tam nhẹ nhàng nằm lên người em, từng nhịp từng nhịp cộng với sự hưởng ứng của em, thân thể chúng mình như hoà vào nhau.
-Thế em ấy cũng có số hưởng nhỉ. Tôi nghe thất thanh như con mèo nhà hàng xóm đêm đêm rượng đực cất tiếng kêu oi oán, thiết tha. Trông bà say coi phin xec viet nam mê không còn biết gì nữa cả. Đó là dì đã giúp ông ấy clip quay len vn một lần duy nhất.

Tối hôm đó sau khi tắm rửa sạch sẽ xong, bà xem phimxexy Mai đi vào phòng con Mận, bà lấy chai nước hoa của nó hay dùng để trong hộc tủ xịt lên người cho giống mùi của nó, rồi bà rồi tắt đèn lên giường nằm đợi trong tâm lý vừa hồi hộp, phong quay len vừa tò mò. Tôi thì nhìn azumi mizushima Nhung hôm nay khá là xinh với mái tóc dài quá vai một chút làm xoăn tít nhuộm màu đỏ hung. Chùng tôi bơi vài vòng thì dì Thùy dừng lại chổ nước cạn ngang ngực lưng dựa vào thành hồ nhìn tôi. i. Đến khi Sophie bước ra cùng với cái bảng tên tôi ở trên tay, thì tôi giật thót cả người. Dì loăng quăng vớ cái áo, nhưng thấy nó dính bện chất video vo chong khí clip em dang tam của tôi nên vo viên cầm hờ hững. Chầm chậm tôi ngồi xuống , đưa lưỡi từ vú xuống bụng rồi đến cái đám lông đen nhánh .
-Cái đấy là cái gì?
-Chỗ…ấy… lồn của em được chưa nào. Thế ông cũng làm với mấy em rồi chứ còn gì nữa. Có hồi phong quay len nàng cuộn vặn người như chão dây thừng xoắn chặt, kẹp hai đùi nhốt c*c tôi phĩm xec viet nam không cựa quậy được vào đâu. Tất cả con trai trong lớp há hốc mồm nghe cô giảng thì ít mà ngắm khuôn mặt xinh đẹp của cô thì nhiều. Đêm đó khi vợ chồng tôi lên show9xvip phòng nằm tôi làm như vô tình bỏ cái đĩa vào tv xem trong lúc vợ tôi chăm chú nhìn. Hôm nào chị thủ quyến rũ ba xem phim xet phim chơi.
- Thầy… anh có chê quay trom trong wc phong quay len em đã qua tay Hùng không ?
- Trái lại anh rất thương em. Sau đó tôi hỏi nàng thì nàng e thẹn nói thằng Hùng bảo cạo sạch bú sướng hơn. Không được đâu. Xuống đến nơi thì thấy em và S đang đứng ngoài cổng, dắt xe ra đứng cùng để chờ anh già, cả nhóm đi ăn với nhau coi như chia tay anh già về quê
-Tết này hôm nào rỗi về nhà anh cho biết nhé
-Em thì đơn giản đi luôn cũng được, còn 2 cô này phải xem thế nào đã
-Thì cố gắng thu xếp đi đc cho vui, 18 quay len đi trong ngày chứ quay len nam nu lam tinh có đi nhiều đâu
-OK, cứ biết thế
Đưa S về nhà xong, đèo em về mặc dù em bảo đi cùng lão clip se x hoc sinh già cũng đc nhưng mình muốn bên quay len 2 chi em dang tam em thêm chút nữa, dù sao mấy ngày tới cũng quay len nam nu lam tinh phong quay len bận khó mà gặp em đc. Nhưng ngày qua tháng lại chỉ xem quay len sinh vien lam tinh thấy mịt mù cây lá, không một tiếng ngựa hí, lx.9x một tiếng quân reo. Hai bàn tay dừng trên vai clip xes hay một chút rồi từ từ kéo chiếc áo ngủ của vợ tôi xuống. Chớ còn bây giờ…. Tôi vẫn mê những người đàn bà nhiều lông. Nghĩ bụng bảo clip quay len nu sinh 9x tối sẽ gọi xin sinh vien bi quay len khi tam lỗi lần nữa vậy, ko hiểu sao mình vẫn cảm thấy áy sinh vien bi quay len khi tam náy, nghĩ ngợi 1 lúc rồi cũng ngủ phong quay len mất từ bao giờ. Tịnh mà!”
“Thì cứ yêu! Nhưng Quỳnh lấy tôi đâu có phim nong moi được phải không?!”
“Nhưng tại sao?!…lại là……Vân!”
“Tại vì Vân bay giờ …thích Quỳnh!”
“Quỳnh đâu…. Hai cái sinh vien bi quay len khi tam bàn tay cũng cứ thế mà kéo cái video clip học sinh áo của tôi lên rồi luồn tay vào bên trong áo mà xoa lấy lưng.
- sao lại đúng?
- thế theo cháu thì em bé sinh vien bi quay len khi tam được sinh ra từ đâu?
- cháu thấy các bạn cháu bảo …em bé chui ra từ đ*t phải không ạ?
ông Năm cười thành tiếng:
- trời!ai bảo cháu thế?…em bé được sinh ra từ chỗ mà em chui vào lúc đầu chứ?
Hồng cau mặt:
- cháu chẳng hiểu bác nói gì cả?
ông Năm ngồi sát vào Hồng thì thầm:
- quay len nu sinh nhat bác có thể nói cho Hồng biết rõ…nhưng sợ Hồng sau khi nghe chuyện lại muốn sinh em bé thì tong hop phim quay len hay nhat chết. Sáng thứ hai đầu tuần thì cả trường quay len nam nu lam tinh chào cờ . Môt tối thứ bảy cuối tuần, sau khi ăn uống, nhảy đầm, anh đưa cô bạn gái thân về phòng.

Đêm dần xuống, giờ này mấy cha quản giáo chụm đầu ở phòng trực xem tivi, vả lại tối thứ bảy chỉ có hai người, còn bao nhiêu về nhà hú hí vợ con, bởi thế tụi này mới lọan.
giong Hồng run run:
- có thật không bác Năm?
- Hồng có thích …thì bác Năm mới liếm cho Hồng sướng ngất trời à…
- ôi! Hồng nghe bác Năm nói thôi đã thấy sương lắm rồi…bác Năm ơi!bác liếm L*n cho Hồng sướng đi…
ông Năm ngồi xuống lền nhà,để Hồng ngồi dựa vào ghế người hơi cong mông sát ra phía ngoài mép ghế,hai chân rạng rộng ra…L*n Hồng phơi ra trước mặt ông Năm. Chẳng thèm nhẹ nhàng nữa, sinh vien bi quay len khi tam nó dập như điên như dại dương vật của mình vào giữa đùi Hà, mặc cho cô rên rỉ vì đau, Đức biết lúc này nó đã thắng rồi, thân thể Lệ Hà đã thuộc về nó rồi nên muốn làm ra ngoài ở hết rồi chứ không còn ở đây nữa. Thế là hết!!!
- Thế sao hôm nay họ lại biết bú?
- Chắc đi dự tiệc, rồi họ được bạn bè chỉ vẽ?
Vừa lúc đó, bà Hồng lại la lên giống hệt Hằng nói lúc nãy:
- Bú cho em ra một cái, xong trèo lên đ* em thật lâu như đêm trước ở nhà con Ánh!
Cả Kiệt lẫn Hằng giật mình.


Categories: Phim Nhật Bản