Phía sau Tịnh,Quỳnh im lặng,nhưng trong lòng hai người ngỗn ngang xao động mơ màng.
Tôi khẽ nói:
-Em khéo tay thế này chồng em cũng được nhờ nhỉ.
Hiện dì nằm cong tròn, cái thế nằm buông lung, quay trom trong phong thay do lười biếng nhưng chính cái vẻ bất cần của dì lại lôi cuốn tôi.

Tiếng rên ở âm thanh cao kéo dài vang xa như một con mèo cái đang rượng đự�c kiếm bồ. Gần 1 tiếng đồng hồ vượt qua quãng đường xấp xỉ 20km cũng đến nhà em, thấy trong nhà đông đông chắc mọi người đến đông đủ rồi, dựng xe tắt máy hít 1 hơi lấy khí thế rồi bước vào nhà
-Cháu chào cô chú
-A đây rồi, vào nhà đi – bố em nói
-Năm quay trom trong phong thay do mới cháu chúc cả nhà …. Cái áo ren như những mắc lưới nhện, nó bo cặp mông, cái hông, chỗ eo bà coi mum múp thấy no.

Nàng thiếp đi. Diễm hú lên một tiếng thất thanh:
- Ôi đồ khốn nạn ! Đồ mất dạy ! Anh đ* kiểu gì lạ vậy? Bộ anh muốn giết người ta hả? Lâm ơi, từ nay, mỗi ngày anh đến đây gặp em vài giờ được không? Ừ đi, cho em mừng. éo gì coi mày ra gì, cái loại ăn cháo đái bát như mày thì câm mồm vào
1 trong 2 người đi theo bác dẫn bọn mình lên phòng thu dọn đồ, phù nhẹ cả người, giờ mới thấy đau, thằng cha kia đấm có 1 cái mà chảy mất cả lít máu, quả này đến mất máu mà chết mất. Anh có làm món này cho con Hằng với con Diễm chưa?
- Chưa, bữa nay con mới thử lần đầu với má. Tó tựa gối vào bao muối, nhờ độ dốc mà thân người phim sex da den đứa con gái tựa vào thật dể quay trom phim sex da den trong phong thay do dàng để đ* kiểu nữa đứng, nữa nằm này.
Mu lồn của Nhung khá cao nên quay trom trong phong thay do tôi thích lắm. Mười mấy năm sống bên chồ?g bà chưa một lần hưởng được cảm giác tuyệt clip quay len quay trom trong phong thay do giuong thú của gối chăn, thậm chí ngay con c*c của chồng bà cũng quay trom trong anh quay len phu nu tam phong thay do không biết nó dài ngắn thế nào, đỏ đen ra sao! Cho đến nhin len em hang xom khi anh quay len phu nu tam tái giá với người đàn ông, lần đầu tiên được ông ta hướng dẫn những kiểu cách làm tình, đồng thời biết thế nào là sự sướng ngất, mẹ đã kinh ngạc anh quay len Phim Hàn Quốc phu nu tam đến nghẹn ngào. Minh cũng ghì chặt lấy người bạn gái, bắn tinh xối xả vào l*n nàng.
Quỳnh hỏi nhẹ:
“Lâu quá mình mới gặp lại nhau…nhớ ghê!”
“Thật phim sey thu không? Tịnh cũng nhớ Vân,Quỳnh,các cháu ghê lắm!”
“Chắc vài năm nữa Quỳnh,Vân clip e gai tam dời về gần Tịnh?!”
Tịnh vui anh quay len phu nu tam ra,nàng mở bầu không khí cởi mở:
“Thật à! Đó là ước mơ !Nhưng đừng có sờ bậy à nha!”
Quỳnh quay trom trong phong thay do vui hơn:
“Thì có mất gì đâu…lâu lâu nhơ.

Trong nhà tắm, tiếng nước chảy, tinh dịch từ *** bà Mai chảy ra và tiếng khóc của bà Mai hòa quyện vào nhau … Đã lâu lắm rồi, đêm nay, bà mới có một đêm đầy sung sướng, hạnh phúc, nhưng cũng đầy oan nghiệt…
Phần 2
Sáu giờ sáng hôm sau Minh đã dậy rồi, cả đêm nó phim xẽ viet nam thao thức mãi với hình ảnh trần truồng của mẹ cứ lởn vởn trong đầu , tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng nó cũng đã làm cái “chuyện ấy” rất nhiều lần rồi, nhưng chưa có lần nào nó cảm giác “đã” quay trom trong phong thay do như lần này quay trom trong phong thay do cả, cái cảm giác lâng lâng rất khó diễn tả bằng lời… Mãi đến gần chup trom lam tinh sáng nó mới chợp mắt được phim xesy 18 một tí, thức dậy nó làm vệ sinh cá nhân xong game dit nhau rồi đi xuống nhà dưới và không thấy ai ở phòng khách cả, chắc là bố, phim sex phang chi hang xom anh quay len phu nu tam mẹ và chị My – chị gái nó- vẫn chưa dậy vì vẫn còn sớm mà, thường cả nhà 7 giờ thiếu 15 mới có mặt đông đủ tại phòng ăn, sau khi ăn xong thì mỗi người một công việc, bố phim sex phang chi hang xom mẹ Minh thì đi làm, còn Minh và chị My thì đến trường. Minh mừng quýnh như bắt được chat xexy vàng, nó chạy lên phòng bố lấy chìa khóa và trở xuống hồi phim quay lén hộp tra vào ổ, nó vái trời trong bụng mẹ chỉ bấm chốt thôi chứ chứ đừng có cài khóa trong…(Truyện xem quay len vu phu nu phim clip video từ truyenlauxanh. Lúc đầu Lệ Hà cho đó là chuyện anh quay len phu nu tam bình thường. Bỗng đâu bộ đồ như rung rung lên khắp người tôi. Cuối hành lang, cuối niên khóa phim sex da den nhưng đầu yêu đương. Chốc chốc, Lâm rút ra tận miệng l*n, rồi phim nư sinh đâm ngược chup trom lam tinh trđ lại. quay trom trong phong thay do
Khi người đàn bà đưa tay lần cởi khuy áo mình, đố đấng nam nhi nào thoát khỏi từng hồi nín thở. Buổi sáng kia, khi nàng đang bắt cá dưới suối thì phim sex phang chi hang xom chợt nghe có tiếng người đến gần. Thế là tôi phim sex phang chi hang xom liền bắt chước làm như chup trom lam tinh nàng đã làm cho tôi khi nãy. Đầu vú dì ngo ngoe xô lấn, tôi nuốt ực một tiếng và ngoạm lấy rất Phim Châu Âu nhanh. Từ đó con thề không thèm nhìn đàn ông nửa. . Chị vờ làm như cái máy, mặt bình thản.
Tôi nói xong thì Yến cũng ngượng ngạo mà truyen xex moi đứng dậy rồi khẽ dạng chân của mình ra rồi chầm chậm mà ngồi xuống . Bà tôi cười nói theo. Chiều thứ 7 tôi quay trom trong phong thay do hay đến chơi với Thăng và ngủ lại để sáng chủ nhật dậy sớm đi lễ với nó và 2 đứa em. Hai người miệng luôn hít hà khen thưởng từng chập.
- Đau em quá anh ơi!, thương em- mang ơn anh nhiều, sự thật nàng vừa bị ông Chủ phá trinh khi đưa nàng về đây hầu hạ.
Do hơi café anh quay len phu nu tam bay lên làm cái kính 5 diop của phim sex phang chi hang xom tôi mờ dần. Ban Phim Châu Âu ngày quần quật với công việc, ban đêm, sau một xị rượu trắng, anh chồng lăn ra xnxxx com ngủ như chết, thỉnh thoảng mới có một lần ăn nằm, thảm thay, chỉ hùng chup trộm hục như trâu, thô bạo và “nghèo xem vi dep nàn”với duy nhất một động tác: leo lên, vạch ra, đút vào rồi nhắp lia nhắp lịa cho đến khi xuất khí! Chẳng cần quan tâm đến phimxet moi người đàn bà nằm dưới có sướng hay không? Nhiều khi bà hứng quá, muốn biểu thị thái độ tham dự thì lập tức bị nạt ngang:
- Á à, ai bày vẽ thế?
Thế là bà cụt hứng.
-Chẳng có gì mà kể nữa cả.
Cũng có đôi lúc, nó chạnh lòng truyen xey hay nghĩ đến thân phận hẩm hiu cũa mình, đã gần 30 chup trom lam tinh tuổi mà vẫn đơn phim.com.phim độc chưa chồng con gì hết, dù sao nó cũng là một người đàn bà bằng xương, bằng thịt với những thao thức đòi quay trom trong phong thay do hỏi video_one.com của thể xác, nhưng con Sáu cố gạt qua những giây phút yếu mềm đó, không dám để những thèm muốn đó làm mình mất tự chủ. (1 chup trom lam tinh loạt lời chúc mà mình anh quay len phu nu tam có thể nghĩ ra lúc đấy)
-Được rồi, vào ngồi uống nước tự nhiên, T đang chuẩn bị cơm vào bếp
Mình ngồi vào bàn tự rót nước uống, bố em đang bận xoè quạt mà lại, gì chứ món này thì nghề của chàng rồi ^^ cầm chén nước xuống anh quay len phu nu tam ngồi cạnh ngó nghiêng, anh quay len phu nu tam bỗng 1 cô quay sang hỏi
-Bạn T hả, biết chơi cái này ko
-Cháu biết sơ sơ, thỉnh thoảng cũng đánh vui (chả phim se quay phim sex phang chi hang xom trom trong phong thay do x phim ex viet 9x nhẽ bảo nghề của cháu :-S)
Ngồi xem 1 tí nữa quay trom trong phong thay do thì em lên, nhìn thấy em mà tim mình loanluanmecon đập loạn xem pim sez xạ, cả tuần rồi mới lại gặp nhau ko nhớ mới lạ, ghé xuống ngồi cạnh mình em chỉ cho mình biết từng người, xong kéo tay mình rủ vào bếp nấu cơm. Đồng thời quay len sinh vien du tôi cũng kéo đầu chị xuống đút c*c vào mồm chị. H gọi
-Anh sang nhà em ngay, anh làm gì mà T nó sang khóc đòi uống rượu phim nha nghi chup trom lam tinh 9x suốt từ trưa
-Thế hả, anh quay len phu nu tam anh đang đi tìm mãi, chờ anh tí
Ngu thế cơ chứ, chỗ gần ko tìm đi tìm đâu đâu. Lúc này vợ tôi và Bích đang nằm nghiên trên giường giữa căn quay trom trong phong thay do cabin. Còn mày thích thì năm sau cố thi đỗ giống anh đi là cũng có xe mới. ra rồi…
Hồng quay trom trong phong thay do co dúm lại khi thấy dương vật ông Năm căng lên trong game dit nhau âm hộ mình và sau cái cảm giác căng to lên ấy của dương vật ông Năm,Hồng thấy từ dương vật ông Năm phóng phụt sang Hồng một luồng tinh trùng ấm nóng sướng đến mê hồn…luồng tinh trùng này nối tiếp luồng tinh trùng kia cứ đua nhau phim srxy phóng từ dương vật ông Năm vào sâu trong âm hộ Hồng làm Hồng sướng đến run hết cả người…Hồng nhận được khoái cảm cực khoái đến cao độ…người Hồng giật lên đùng đùng như người bị trúng phong,hai chân Hồng lúc co giữ chặt lấy lưng hông ông Năm. Bà chủ hết còn đứng ịn vô sink nữa, tôi lợi dụng ngay thò với tay chụp lấy hai cái vú mà măn cho đầu vú ngỏng lên. Tôi khẽ ra ngoài ban công hóng gió một chút rồi cũng đi ngủ . Vì Hùng đang ở nha tập thể cùng với chị ruột và anh rể ngay cạnh trường, quay len em vo tam nên hàng ngày chàng ta vờ đi sớm để đón nàng, trao cho nàng gai dep thay do canh lam tinh trong phim những Phim Hàn Quốc cái nhìn đắm đuối. Làm gì mà một mình quay trộm trong nhà tắm ngồi ở đây Phim Châu Âu uống café vậy?
-À thì lên Hà Nội có công chuyện làm ăn thôi. Nó còn ẩn hiện lấp ló trong cái áo trắng đồng phục nữa . Minh cứ loay hoay đi đi lại lại bên ngoài cánh phim l am tinh cửa, muốn gõ cửa gọi mẹ mở cửa nhưng lại sợ mẹ không mở. Dì nhích người, tôi bảo : không phải dì làm con cấn mà con cấn chỗ video clip nong cua hoc sinh khác. Đến khúc quanh đầu ngả tư, cầm chắc thoát khỏi tầm nhìn của bà ta, tôi nhẩy cẩng thích thú, xem xec hay vừa huýt sáo.

hích híc .
Đến giờ hẹn ra biển, trong khi chờ em thay đồ tắm mình sang gõ cửa phòng anh già và S trêu
-Dậy đi đậy đi, để dành đến đêm nữa chứ bây giờ đi ra biển đã
-Rồiii! Chờ tí anh ra mở cửa đây
Anh già ra mở cửa, mình bước vào thấy S đang chọn khăn tắm, trên người S lúc này là bộ đồ tắm 2 mảnh nhìn thật quyến rũ, ngó sang anh già mình trêu
-Em mà chưa có T là em tranh nhau với anh rồi đấy
-Á à anh V mạnh mồm nhỉ, tí em mách T cho anh chết
-Thôi anh đùa, xong chưa mình đi thôi
Quấn cái khăn tắm ngang người, S đi theo mình và anh già, sang phòng mình mở cửa đi vào quay trom trong phong thay do gọi T.


Categories: Phim Việt Nam