Người ấy hứng chí lật áo bà Mai lên dụi mặt vào ngực bà, bầu vú nóng hổi thơm nồng mùi thịt da đàn bà, cảm giác mịn màng êm ái làm người ấy mê mẩn. Anh dở khóc dở cười giải thích nhưng không đả thông được suy nghĩ của họ. Hùng vẫn chưa quay lại.
Nói quay trộm trong phòng tắm xong Tuấn về chổ của mình, là trưởng phòng Tuấn quy định cấm thằng nào lại gần cử sổ và cửa chính buồng giam trừ khi nó ban cho ân sũng, lời nói của Tuấn là mệnh lệnh, hầu như đứa nào vô trong này đều biết quy luật ngầm, nếu không hậu quả thật mà khó lường, những cú đấm dã man nhằm chổ hiểm mà phan, những cái đá vào mạn sườn ói máu, gặp thằng đô con, những cú đấm suy dinh dưởng chẳng làm nó sợ mà còn bị nó quật lại không chừng, tụi nó lấy nước đá quấn vào khăn làm chùy, và cứ nhè ngực mà nện, vâng lời thì được yên, thằng bê đê bò bò tới chổ Tuấn, nó biết phải làm gì rồi,
- Lắc ống sâm, hay đi gô đại ca?
- Từ A tới Z mày.

nó gặp phải tao… tao đá bỏ mẹ!”Tịnh phải nhẹ nhàng quay trộm trong phòng tắm nói phải trái lão mới yên. Phương chi mày tí toáy thì dì cũng chết một cửa tứ, mày măn chắc dì cũng trợn tròng.
Tôi khen thì Nhung đỏ mặt nhưng cũng trả treo mà nói lại:
-Đấy là anh nói thế thôi nhưng có người vẫn tỉnh bơ, có biết gì đến tình ý của em đâu.
- Em không hiểu.

Rồi ông vừa ngưng tiếp, thì cơ vòng của Nguyệt bóp như quay len viet nam lam tinh vắt hết tinh lực ông, bầu tinh dịch bị kích động tột độ không điều khiển được, ông liền bắn xã tinh khí đầy ấp trong âm đạo, miệng la lớn:
- Ôi! s. Tôi tự nhủ. Bọn con gái hay rủ nhau đi từng đám và cảnh cả lũ đồng loạt tụt váy ngồi xuống phô một lúc năm sáu cái mông trắng hếu về phía Linh luôn làm thằng nhỏ trong quần Linh dựng lên. Bà Mai mỉm cười chua chát, bà không nghĩ chồng bà lại có thể làm như thế với bà, bởi vì từ xưa tới nay với chồng bà đó là nơi bẩn thỉu. Tôi nói vợ tao mầy chịu không? Hắn trả lời ông điên rồi hả? Tôi cười nói điên mẹ gì bả cũng dâm lắm! của mầy mới chịu nỗi. Điều này tôi học lỏm của mấy thằng bạn ôn dịch, ai dè bà Sáu quay piem set viet nam len trai dang tam lại ưng mới chết.
Hồng khẽ cười:
- không gọi sinh lý con gái lúc lớn là B**m thì quay trộm trong phòng tắm gọi là gì ạ?…. Đầu tôi rối tung vì ý nghĩ mờ ám,Tay tôi dịu dàng nắn từng thớ thịt vừa căng vừa mềm thật hấp dẫn,Bỗng dì chợt quây lại ngồi lên nói quay trộm trong phòng tắm như ra lệnh:
“Tuấn đứng piem set viet nam dậy coi!”
Tôi lớ ngớ không dám vì tôi biết đứng lên là hạ bộ tôi trong tầm nhìn của dì Thùy,mà lúc đó nó đang căng quay trộm trong phòng tắm phồng. Những trận cười giòn giả của nàng là những lúc nàng tựa nguyên cả cái đầu của piem set viet nam nàng vào bộ ngực đồ sộ của vợ tôi. Đào tạo em ấy từ đầu. Danh động viên thúc một cái vào tuốt trong hậu môn vợ tôi video nu sinh bi quay len bắn tinh nóng. Nàng cười cười khi thấy cái con cu bự của gã đang u lên dưới quần lót bó quay len tam o nha tro sát trắng tương phản quay len tam o nha tro với nước da quay len tam o nha tro người con trai. Cứ vài tuần Vân lại về thăm nàng.
-Vậy à ? Thế mai anh lên sắp xếp lịch rồi anh dạy thay cho quay len tam o nha tro !
-Vâng em cảm ơn anh nhiều !
-Có gì đâu mà cảm ơn , đồng nghiệp cùng với nhau mà em. Với Hùng thì thầy không lo, hơn 17 tuổi rồi, nó cũng đã trưởng thành về một số khía cạnh nào đó. Dì làm theo ý ông vẽ. ông nhìn Hồng cười:
- trời Hồng đấy hả…mà sao mấy con chó nhà ông không sủa nhỉ?
Hồng cười:
- cháu quen cả chó nhà bác rồi…nó mới có mấy ngày không nhìn thấy cháu mà lúc nẫy nhìn thoáng nhìn thấy cháu thôi ,chúng quay len tam o nha loan luan gia dinh 118 tro nó đã mừng quýnh chẳng sủa gì cả…
ông Năm nheo mắt ngắm nhìn Hồng:
- mới có mấy ngày không nhìn thấy Hồng…bác truyen xey hay còn nhớ nữa là…
- thật không?- Hồng hỏi. Tới đảo tôi khai bớt đi bốn tuổi, tụi Mỹ nó ngu lắm, mày cứ khai vậy đi, vừa ăn nhiều trợ cấp , lại dễ đi định cư.
Mặc dù mẹ nói rất nhỏ va nghe không đựợc rõ piem set viet nam tôi cũng vẫn cảm thấy kích thích cực độ. Gã di chuyển lên bậc tam cấp ngồi cao hơn một chút và tôi có thể thấy gã cũng đã cứng như đá như tôi nghĩ đến vợ mình đang nài khẩn, sắp bị bề hội đồng. Cái thằng cu con của tôi đang giúi đầu vào chỗ ấm bị dội nên đâm nhào đâm nháo. quay trộm trong phòng tắm Chỉ một lúc thì Nga cũng đã lên đỉnh , cái lỗ *** co bóp rất mạnh mà mút lấy piem set viet nam con cặc của tôi .
-Chồng ở nhà không cho cảm xem video set viet nam giác ấy à?
-Không.
-Thế cơ à? Thì cũng quay len tam o nha tro là hôn đầu đời của tôi mà. Đầu tóc quay qua, lấc lại. Hôm đấy ngủ chán, tỉnh dậy đúng lúc mới hết 1 tiết ngó đồng hồ mới hơn 3h, vẫn còn hơn 1 tiếng nữa mới đến giờ hẹn, trời thì đang nắng chang chang nên cũng quay trộm trong phòng tắm chả muốn về, ra hành lang làm phim se x.com.vn điếu thuốc cho tỉnh vậy…
Rút điếu thuốc ra ngậm lên mồm, quay chiếc zippo đời 1984 một cách khá điệu để châm, đang lim dim nhả làn khỏi mỏng chết người thì bỗng tuột tay. Không có chuyện là không chiều đâu, kinh nghiệm đầy mình nhé. Mùi l*n còn trinh cũa con Sáu có một hương quay trộm trong phòng tắm vị thật khác hẳn, nó nhẹ hơn và không tanh chút nào mà lại còn thơm mùi hạnh quay trộm trong phòng tắm nhân. Bởi nằm úp thìa nên mặt tôi dấu dưới clip nong video phản quay trộm trong phòng tắm lưng dì, thế nhin len nha tam nên dì đâu thấy loan luan gia dinh 118 tôi đang bặm mồm bặm miệng húc văng thiên lên chỗ kẽ đít.
Tôi biết dì phải vận dụng bình tĩnh lắm mới thốt ra gọn câu mắng yêu. Khi đối diện với Hùng, quay len phong tam nhat nàng cảm thấy piem set viet nam giờ đây chàng không đủ sức bảo vệ được, tức là trong vòng tay của Hùng, nàng sẽ không còn yên tâm. Nhớ một lần cách đây vài hôm, cũng tại chỗ này, tôi đã tụt quần chị ra, bế chị ngồi trên bệ bếp, đẩy một chân chị gác lên tủ bếp, chân kia gác lên vai tôi cho âm đạo mở rộng ra, rồi mở tủ lạnh lấy một chùm nho nhét từng trái vào cái l*n đang banh ra ướt nhẹp. Tân banh bẹt hai cái mông đ*t to chần dần của con sen rộng ra, nhổ nước miếng vô đó rồi cầm con cu gân guốc của mình dí vô. Vì không kịp thở, hai đôi môi rời ra, cả hai đều oằn người lại và thở hổn hển.
Tôi vội bịn cho mội nước ngưng rỉ, nhưng dì lại bất chợt chđẩy bà phải ưỡn người lên, quằn quại, rên la…. Tôi được nằm giữa, Ánh phía ngoài và Thu nằm bên trong tường. Tôi xà lơ quên luôn cái bụng đói, quay len 9x di tam cứ lăn xả vào hùng hục thưởng thức cái món bôi trên người bà. Tôi quay qua nói với Tuyết: “Em lên phòng anh trước, anh xuống bếp dặn chị Hai nấu thêm cơm cho em ăn”. anh ạ . Tiện nữ còn con gái nhưng chàng thì không.

Bên cạnh cái giường cũng đã có quay trộm trong phòng tắm cái chăn màn gấp gọn gàng rồi . Có gì khác đâu .


Categories: Phim Châu Âu