Hồng rời tay khỏi Dương vật ông Năm,đứng thẳng dậy và tụt cả quần quay trom gai sinh vien tam trong lẫn quần ngoài của Hồng rời khỏi chân…Hồng ngồi xuống trước mặt ông Năm và khẽ rang rộng hai chân,sau cái dạng chân của Hồng…cái âm hộ ướt nhẫy chất nhờn của Hồng hiện ra trước mắt ông Năm.
Cơn khoái lạc cực điểm chạy khắp châu thân khi tinh khí bắn vọt ra ngoài, tung toé trên bụng, trên nệm.

sau chín tháng mười ngày thì em bé đạp vào bụng mẹ để chui ra từ cửa âm hộ mẹ…khi đó làm cho bụng mẹ đau người ta gọi là đau đẻ…cháu nói có đúng không?
ông Năm nghe Hồng nói nhát một thật dõ dàng,dành mạch như khi trả lời bài miệng trên lớp vậy…ông nheo mắt cười và gật đầu:
- trời!cháu thông minh quá à…nói một lần hiểu ngay mà còn dành dọt nữa.
Ông Phương lấy ra một cái quay trom gai sinh vien tam roi quất vào mông An thật mạnh.

Yến cũng là một người con gái khá là dâm đãng , tôi nhấp như vậy thì hai cái bầu vú cũng căng phồng lên rồi video clip phim sẽ nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều . Lưỡi Hùng chạm nhẹ vào vùng b**m đậu.
Nói tới đó mẹ tôi cười và ba tôi cũng cười làm tôi ngượng muốn độn thổ. Thỉnh thoảng rồi nó cũng phải về viếng thăm ông với tôi thôi.
Mặc dù đã được dì cho lên nằm cạnh, nhưng tôi vẫn còn ấm ức và giận lẫy dì vô kể.
Tôi để bả hướng dẫn cho truyen xes.com tôi như mẹ dạy con. Làm ông phát lo không biết ngày nào thì tới mình.
-Khiếp! Đánh nhanh rút gọn thế cơ à. Có lần chị nằm ngửa, một khuy áo ngực căng tuột ra, hé lộ bầu vú trăng trắng trong đêm tố?, một chân dạng ra gác lên đùi tôi. Tân cho một ngón vào cái lỗ l*n con sen rồi ghịt ngược hinh anh chup len lam tinh cái l*n nó lên. Trong men tình hai kẻ trở thành những người điên. Chàng lại đặt hai chân của thần thiếp lên vai của chàng và chàng thúc thủ đề cương phi nước kiệu càng lúc càng nhanh càng mạnh. Ngón tay Hùng vẫn len lỏi, vờn nhẹ vùng phim set set da thịt nhỏ non hồng . Lần này thì tôi cảm nhận được nó chui thật sâu phim gai sinh vien vào bên trong . Vú đã căng nhức, lông lá lún phún, mép l*n đả nở nang, thèm muốn ân clip sinh vien nu ái đã nhen nhúm tóc ngọn. Nhưng vì công việc cuốn hút cho nên tôi quên hẳn về nàng. Hai đầu nhũ hoa nàng chỉa cứng truyen xes.com cạ vào tôi khi người truyen xes.com nàng run lên, tôi đã đút mấy ngón tay vào nàng thám hiểm nơi đó. Không hiểu sao lúc đó tôi lại hứng tình đến như vậy. Ôm em 1 tí thì thằng nhóc nó lại biểu tình, lần này thì lâu hơn, mình và em quấn lấy nhau, trao cho nhau bao cảm xúc dồn nén lâu nay, xong đâu đấy ôm em trong lòng mình ngủ thiếp đi từ bao giờ…
-Anh đang đâu đấy, lên đón em đi có việc – gọi cho ông anh để đi giải quyết nốt mấy chỗ cù nhây
-Chờ phim sesxi tí
Ngồi hút thuốc đến điếu thứ 2 thì thấy ông anh lên đến nơi, vào nhà chào chip sinh vien mẹ 1 câu rồi 2 anh em đi luôn
-Sao rồi, làm ăn được gì chưa – lão hỏi
-Rồi, nhưng lạ lắm, cho vào chả khó khăn gì cảem ơi
Sốc, thật ra thì mình nghi nghi nhưng mà cũng quên đi giờ tiện clip seec mồm nói ra tự nhiên lại hinh anh chup len lam tinh nghĩ đến, lẽ nào…
Hôm sau đến lớp, đang ngồi lôi sổ tính lại tiền quay trom gai sinh vien tam còn cân đối với nhà xem kiếm đc tí nào ko thì thấy em đến, chạy đến chỗ mình nhoẻn miệng cười và ngồi xuống bên cạnh
-Anh làm gì đấy
-Anh đang xem tiền lãi thu đc bao nhiêu
-Em có cái này muốn cho anh đọc, đọc xong thì tuỳ anh quyết định thế nào cũng được, truyen xes.com nhưng phải phim quay len viet để về nhà mới đc mở ra
-Gì mà bí mật thế, đưa đây anh đọc phim ssex viet luôn xem nào
-Không, anh hứa www clip nu sinh về mới đọc thì em mới đưa
-Rồi thì hứa, nhiễu thế
Đưa mình 1 quyển sổ xem quay hinh anh chup len lam tinh len nu sinh tam có khoá mã, dặn dò mã số là ngày sinh nhật mình, xong bắt mình cất đi rồi em chạy ra túm tụm với đám vịt trong lớp. Sau 1 hồi ngồi nghe qua về quay trom gai sinh vien tam lịch sử trường, các ngành giảng dạy, rồi thì các giáo sư tiến sĩ trong ban giám hiệu cùng 1 loạt cái linh tinh nữa cũng đến vấn đề chính là tiền học phí + giáo án chỉ lưu hành nội bộ do chính giáo viên trong trường biên soạn. xem nhung clip quay len Khi không, chiều ý Hằng ngủ lại làm gì để bà cụ tai clip thu dam làm ê mặt quá sức. Bà hối hả tắt phim x thu bếp, nhắc cái chảo ra. Vào những trưa hè nóng nực, phim set gay viet nam làn da của nàng đã đem cho tôi biết được cái thú của sự mát rượi độc đáo khi da thịt của tôi được dịp ôm ấp thân thể trần truồng của nàng mùi hương tươi mát trong lúc bên ngoài trời đang nắng găng gắt. Có phải tôi đang ở trong một giấc mơ không vậy? Tôi tự hỏi. Từ đó nàng thụt lên thụt xuống liên hồi. Được 1 lúc thì thấy đèn tắt, hề hề chắc ngồi chán rồi nên cũng chịu đi ngủ đây, mãi mình truyen xes.com mới thoải mái để ngủ được.
Yến đau lên khẽ nhăn mặt của mình lại một chút . Hai bên là hai cặp đùi thon gọn săn chắc. Nhưng cứ mỗi lần rời khỏi đọc truyện se x quyển sách giáo khoa quay len sao thay do quay sang tờ kiểm tra thì quay lại truyen xes.com Linh phải mất truyen xes.com đến gần 3 phút mới nhìn được đến trang 42. Không biết bà có hậu ý gì? Kiệt thì không dám nghĩ xằng anh chup len quay trom gai sinh vien tam trong nha nghi bậy về người đàn bà 45 tuổi này, vì bà bằng tuổi mẹ chàng. Thằng đen đang xục cặt thấy miếng mồi ngon chỉa ra www.clip quay len.com mời mọc vội rùn người xuống kê hai đầu gối vào cặp đùi tôi làm điểm tựa rồi hai tay nó cầm con cặt cương cứng vuốt lên vuốt hinh anh chup len lam tinh xuống, xoắn qua xoắn lại truyen xes.com xong đút vào. Người bước ra không phải là Vân mà quay len em thay do là Quỳnh trong bộ đồ Adam truyen xes.com mạnh khỏe. Em khó ngủ nên uống trà này, anh uống là buồn ngủ lắm truyen xes.com đấy nhé!
-Thế hả, tí lái xe về nhà sao được?
-Không về được ngủ ở đây cũng được, em còn phòng mà. “”Để yên.
Đang nói như vậy thì Lan lớp trưởng cũng ngồi mà nói :
-Thục nó học giỏi văn lắm đó thầy. Người đàn bà yêu ông quá chắc chắn sẽ làm dữ sẽ gây nên những hậu quả không lường trước được, chuyện sẽ đổ bể và uy tín của ông sẽ bị chôn vùi www.phim sẽ một cách oan uổng sem phimxes tại cái làng quê chó chết này. thế phim szex càng đã chứ sao ?
-Nhưng mà em không thể nào mà chịu được anh ạ . Từ đó con thề không thèm nhìn đàn ông nửa. Tiếng rên rỉ là từ cô gái ấy và tiếng gầm gừ là của Hùng. ối đau quá. Thấm ướt đầu phim quay len trong phong thay do dương vật, nó như bị hút quay len em gai thay do vào, khó có thể rút ra được nữa. Tôi cũng luồn tay mà truyen xes.com kéo cái áo của Nhung mà lột ra. Ngày ấy em là em rất kém cái khoản tán gái, có lẽ mải mê với cờ phim seex hay bạc phimvu.com rượu chè quá hay sao nên hồi đấy nhìn gái như nhìn khúc gỗ vậy nên thấy mọi người có những cuộc tình thời phổ truyen xes.com thông mà thèm, ngày ấy em yêu mỗi 2 đứa, 1 đứa họ Lô tên Đề đứa còn lại thì tên nó độc 1 chữ Chắn . Từng nhịp thời gian như búa đập đều đặn trong tâm hồn nặng trĩu những âu lo. Dì ôm lấy tôi không dè dặt, dì sụt sịt từng cơn. clip quay trom canh nong mấy giờ cũng được em ạ , anh dỗi mà em đưa cho anh địa chỉ để anh đến đón em có được không ?
Tôi nói như vậy girl thu dam trong phong thì Hạnh cũng quay len ve sinh đưa cho tôi địa chỉ của mình .

Ông Phương kiểm tra thật kĩ mọi thứ một lần nữa rồi bắt đầu mở máy. Không lâu sau thì Ngọc cũng nhả cái đầu con cặc ra , đồng thời đưa cái đầu lưỡi quanh cái đầu khấc quay trom gai sinh vien tam mà liếm thật mạnh .
Đặt lưng xuống giường tôi ngủ luôn, công nhận là trà này ngủ ngon thật.
Ðám cưới của tôi được định đoạt như vậy.


Categories: Phim Châu Âu