Nước nhờn ở bên trong cũng đã chảy ra chầm chậm mà quấn lấy đầu con cặc của tôi . Hạnh nói ý kiến hay thế là te te nắm cánh tay Định dẫn đường cả đám xuống hồ spa. Tay dùng quay len sinh vien trong nha nghi chiếc kéo một cách thiện nghệ, nàng khéo léo lùa những ngón tay thon nhỏ của nàng vào trong mái tóc của vợ rồi cắt từng lọn nhỏ. Tuyết dạ nhỏ bước ra, tôi vội vàng mở ngăn kéo lấy gói bột than con bửa củi mà tôi đã chuẩn bị ngày hôm trước đổ vào ly coca của Tuyết.

“Dứt lời tôi ngậm phần quay len sinh vien trong nha nghi gốc của trái chuối vào miệng phần còn lại chĩa lên như một dương vật đang thẳng đứng. Chuyện xảy ra cách đây hai năm.

Nhưng thay vì đến trường, tôi dông dài Phim Châu Âu video clip quay len nu sinh hết quán này đến quán khác để bắt thêm mối “làm ăn”. Ông í còn bé hơn cả mình vớ vẩn thằng cha này nó cầm 1 tay lẳng ra ngoài cửa luôn mất. Vài năm sau ông Jim về show9x hưu non (Vì ông làm cho chính phủ lâu năm) nên vợ chồng nàng dời về tiểu bang Florida vuonmongmo nắng biển ấm. Tuy nhiên chưa kết thúc ở đấy, khi S vừa hát xong câu cuối cùng của bài hát thì bỗng anh già từ phim sex ba bau đâu chạy lên sân khấu, tay cầm 1 bông hoa hồng gai xinh bi phim sex ba bau quay len đỏ không hiểu kiếm đâu ra tặng S xong Phim Nhật Bản ông già còn bạo dạn phimsecchauau hôn luôn 1 cái.
Hôm qua, cũng khuôn Phim Hàn Quốc mặt đó, nhân dáng loanluannhatban đó, vú và mông đùi đó, nhưng chị hoàn toàn chưa gợi cho tôi một cảm giác nào khác lạ.
Liếm cho Ngọc một game dit nhau lúc thì Ngọc khẽ nâng nhẹ tôi lên mà nói :
-Cho em mút con cặc của anh nào , nhìn nó cứng lên thích thế không biết , mấy hôm không được clip sinh vien bi quay phim sex ba bau len mút nó rồi . Một cảm giác ấm áp làm cho tôi thích vô cùng . Lúc đó tôi mới thấy con cu tôi cũng vẫn còn cứng ngắc và đang chảy nước nhiểu nhão. Bà Thám xửng lửng. Ông kêu hô hố những tiếng nghe thật tục và dì tưởng vú bị nát bấy thành tương. Âm đạo nó nhỏ game dit nhau quá lúc đầu tôi không đưa lưỡi vào được, nhưng chỉ nửa phút sau nước nhờn quay len ne trào ra lênh láng tôi từ từ rà lưỡi vô trong.
-Toàn quay len girl viet hết phòng thật chú ạ, giờ tính sao
-Cho chừa cái tội quay len gai nhat thay do âm mưu xấu xa đi nhé
-Ơ sao mà xấu xa hả anh – giờ S mới lên tiếng với giọng đã rất mệt mỏi rồi
-Cái đấy Phim Hàn Quốc tí em hỏi anh già nhà em tai phim xek nhé
-Em thật chả hiểu gì cả, T hiểu gì ko T
-Em xin lỗi, tại em với anh Trang định rằng sẽ đi chơi đêm nay ko ngờ trời lại mưa, anh lạnh lắm ko – em quay len nha tam cong cong nhat thủ thỉ vào tai mình
-Ừ anh ko sao đâu, anh ơi dừng đây chờ tí em hỏi đã
Rút điện thoại gọi cho ông anh, đen đủi thế nào quay len dang lam tinh thằng cha này tắt máy từ đời nào. Công nhận là mông của xem phim Nga cũng khá căng mọng , vuốt đến đâu thích đến đấy . làm gì thế? “”Bú phim sex ba bau l*n. Tôi nhấp nháy ngón tay, phim se xy han quoc chỉ muốn se se lên đó.
Tôi cười mà phim seex han nói lại:
-Thì xem video nu sinh lam tinh tuổi trẻ mà bác, tuổi này phải học thì mới xem clip xet tiến bộ được.
Cái bàn ăn phía sau đã hiện ra trước mắt với mấy món ăn ngon lành rồi. Con ra đi. Thân hình cân đối nẩy nỡ đều đặn của gái một con làm mướt mắt nhiều video clip quay len nu sinh người đàn ông video clip quay len nu sinh theo đuổi. Tôi sợ thấy mồ, bả khuyến khích thêm : nắc đi, hổng quay len o nha tam cong cong có chửa được đâụ
Bởi game dit nhau khao khát quá lâu, nên giờ hai tay đươc thong thả, tôi chụp luôn cả hai vú bóp nhàụ Trong khi bà Sáu thì phụ cầm c*c video clip quay len nu sinh cho tôi nhét vô l*n mà đâm hùi hụị Dĩ nhiên là tôi mau bị xuất Phim Hàn Quốc tinh, chưa chi đã rùng mình và video clip phim tinh duc sinh vien lưng thụt như thổi bễ. Một hôm trên một nhánh sông nhỏ, chiếc ghe chở hàng của anh chạy ngược dòng. Cái chày thịt căng dần căng dần,những sợi gân phồng to, phồng to lên hết cỡ thì ùa vỡ kèm theo tiếng rít trên miệng Quỳnh,hắn ưỡn người,giòng video clip quay len nu sinh tinh truyền giống bắn mạnh vào trên mặt Tịnh,cái chất trắng sệt, mát, quay len quay len o nha tam cong cong sinh vien trong nha nghi đầy trên khuôn mặt xinh đẹp chạy từng vệt xuống đôi má.

- Kìa mẹ, mẹ đừng sợ… Con yêu mẹ… Mẹ đừng xua đuổi con như thế. Xuống xe dẫn mọi người vào nhà, vừa vào đến quay len sinh vien trong nha nghi nhà mình tự nhiên thấy chóng mặt rồi không biết gì nữa.


Categories: Phim Châu Âu