Dù đang mệt nhoài, tôi cũng mò mò xán gần lại. Vì nóng hay vì một ý đồ nào khác? Liễu hoàn toàn không biết, nó chỉ nhìn, tai nóng ran mặt ửng hồng, người nóng rạo rực như người say. Dì lúng túng phán : thôi được rồi, quay len hoc sinh dang lam tinh để dì tính lại. Thần thiếp nghe khen thì mặc mày đỏ gay vì e lệ không dám nhận sắc đẹp đó.

Tôi để nguyên con cu gỉa đang rung và bắt đầu cởi hết áo dì ra,mồ hôi thấm đổ ra trên thân thể chúng tôi trông thật hoang dã ma quái. Tiếc là chỗ quan sát không thật gần nhưng Linh cũng quay len hoc sinh dang lam tinh có thể nhìn thấy hết các hoạt động diễn ra trong đấy.

Tôi ưỡn người nâng cao mông sem phiem set đ*t để dương vật của tôi được vươn sâu vào trong âm đạo của nàng.
Không dằn được sự phấn khích, tôi chúm môi hôn lên cái gò, rồi dí chót mũi vào quay len hoc sinh dang lam tinh cái lỗ sâu sâu. chiế c áo bó sát và trệ xuống để lộ hai cạnh vú hình chử V. Một cảm giác ấm video du nhau cua sinh vien quay len hai áp làm cho tôi thích không thể nào chịu được rồi . Chỉ phim quay trộm nhớ mang máng là có lúc mình bị nhét cái vật gì đó cứng cứng ướt www.du nhau ướt vào miệng. Nàng nửa muốn đẩy tôi ra mà nửa lại cứ vít đầu tôi xuống loan luan gia dinh 118 cho bú nghịch nữa. Cô giáo hen buổi chiều nay đến lớp sẽ được trả bài, mọi x phim xet người ai nấy đều lo lắng khi thấy cô giáo nói như vậy, tôi và Trang thì vẫn tỉnh như không, Vừa ra đến cổng trường thì tôi đã nhảy lên xe của Trang bắt Trang đèo về nhà, thấy tôi leo lên xe như vậy thì Trang nói:
- Xe đâu mà không đi, bắt người ta chở về là thế nào.
-Định đứng ngủ hay sao mà cứ nghệt ra thế
-Anh đang so sánh xem phòng anh với phòng em chỗ nào gọn hơn
-Phòng anh bẩn thỉu bỏ xừ, toàn mùi thuốc lá với vỏ chai rượu
-Hì tại ko có ai dọn cho anh đấy, kiếm mãi chưa có ai chịu dọn
Nói đến đấy mình nhìn thẳng vào mắt em, em nhìn mình được 1 lúc quay quay len hoc sinh dang lam tinh len gai phong tro tam thì đứng dậy trải chăn, xem clip quay len con gai tam ra tắt đèn em chạy vội lên giường nằm cạnh mình. Con sen nuốt ực ực. Lâm vội vàng tuột hết ra. Vân mạnh về sex nên nghĩ mẹ cũng phải cần đàn ông. Nó càng vùng vẫy mạnh bạo người đàn ông càng cảm thấy bị kích thích hơn. Tôi mừng thầm. Chiều thứ 7 tôi hay đến chơi với Thăng và ngủ lại để sáng chủ nhật dậy sớm đi lễ với nó và 2 đứa em. Con sen mừng húm thả người hạ mông xuống thở mạnh.
tay Hồng luồn nhanh qua cạp cái quần ngủ của ông Năm và lần vào sờ thẳng vào dương vật to bự của ông…ông Năm ngây ngất đón nhận khoái cảm ấy…ông Năm clip sẽ sinh vien viet nam tủm tỉm:
- thế còn của Hồng…nó có nhớ bác Năm không?
- bác thử đoán xem?
ông Năm khoái chí cười:
- chuyện này của bác cháu mình tuyệt đối phải giữ bí mật đấy nhé?
Hồng gật đầu và lựa người để cho bàn phim xec co hang xom tay của ông Năm cởi khoá cái quần ngoài của mình và luồn tay qua cạp quần nót sờ vào âm hộ Hồng…khi tay ông Năm sờ vào tới mặt âm hộ,đã thấy âm hộ Hồng ướt sũng chơn tuột…ông Năm lấy ngón tay giữa khều móc vào vùng âm vật sem phiem set của âm hộ Hồng rất nhiều lần, làm Hồng sướng rên,hai chân Hồng lúc thì rạng ra,lúc thì sem phiem set khép lại,nước nhờn mỗi lúc một phim seex hay trào ra nhiều làm ướt cả tay ông Năm…
ông Năm vừa sờ âm hộ Hồng với kinh nghiệm từng trải làm Hồng sướng lắm…ông Năm nói khẽ:
- Hồng có biết khi nào người nam và người nữ làm tình với nhau cho xuất tinh vào để cả hai cùng đạt được cảm giác cực khoái mà không có thai không?
Hồng đang sung sướng nhận khoái cảm mà tay ông Năm sờ âm hộ mình tạo lên…mắt Hồng lim dim cười và lắc đầu:
- khi nào vậy bác Năm ?
- Hồng mới sạch kinh phải không?
- sao bác biết?
ông Năm cười:
- thế mới canh lam tinh xem phim trong phim tài chứ…
- nhưng bác hỏi thế để làm gì?
- quay len vo hang xom tam để hôm nay làm tình, bác Năm sẽ làm cho Hồng sung sướng đến tột sem phiem set đỉnh mà không sợ có thai. Tiến lại chỗ mình ông đẩy thằng nhóc đang giữ mình ra 1 bên rồi vỗ vai
-Càng quay len hoc sinh dang lam tinh lớn càng trắng trẻo thay do quay len đẹp trai đấy mày, quay len hoc sinh dang lam tinh nhớ bác ko
-Cháu .
-Vậy cơ à?
-Ờ! Mà ông hỏi lắm nhỉ, tính chuyện gì đấy hả? Nhìn cái mặt nghi nghi lắm đấy nhé. Mở đầu là Thái
- Sao lúc chiều bọn mày có làm được xem co hang xom gì không vậy loanluanmecon ?
- Nam bây giờ nằm dài ra giường rồi nói
- Có làm nhung canh quay len hap dan được gì đâu, bọn tao cũng muốn lắm nhưng sợ chốn đền thờ linh thiêng lên lại thôi chỉ dám sờ mó qua loa bên ngòai thôi.
Dai dẵng sau hơn một giờ đồng nhung canh quay len hap dan hồ đ* đéo đủ kiểu đủ cách hai thằng đen mới chịu xuất khí.
Nửa tháng đối mặt thường trực với bao nhiêu kiếp đời mạt hạn. Như hoa tự nở,môi clip anh quay len phu nu tam quay len sv tam Tịnh hé ra hút sâu lưỡi hắn vào muệng nàng. Theo dì cho biết thì trự ấy đâu đã xơ múi gì với dì, thế thì sao dì lại phim du nhau trong nha tam rành thế nhỉ. Còn tôi thì lai rai. Tôi đưa gai dep clip em gai tam thay do tay bóp nắn nhè nhẹ. Thế là “Trèo lên, lên trèo lên, nhung canh quay len hap dan lên cây bưởi, hái…hoa”. Ngoài clip nong video quay len hoc sinh dang lam tinh cảm giác mềm mại ấm áp của loan luan gia dinh 118 chiếc lưỡi ra, da thịt phần hạ thể của tôi còn bị mái tóc dài của nàng bởn cợt.
Ngày đầu tiên đi học một mình tôi thấy buồn thật truyen dam nam buồn, tôi cảm thấy mình bơ vơ lạc lõng thế nào ấy. Hôm quay len hoc sinh dang lam tinh đó đi chơi, có hai chị em đi thôi, tôi ngồi sau cho tay vào túi quần em ấy mà nhung canh quay len hap dan xoa con cặc của em ấy thôi mà của em ấy cứng ngắc rồi.
-Em ấy có chiều đủ không?
-Dĩ nhiên là đủ rồi. Nhìn hai mép âm vật còn khép, thầy biết rằng cái này bót lắm. Bao giờ con muốn về nói anh chở về “Tuyết dạ lớn. Mình vào theo, đến nhà phim xesy hay nhat thứ 3 em gõ cửa, anh già chạy ra mở cửa vồn vã mời vào nhà.

Rà tới đâu l*n tôi chảy khí dầm quay len hoc sinh dang lam tinh dề tới đó. Hai tay bà ghì chặt lấy mình tôi muốn nghẹt thở. Trời ơi, con thương mẹ thỉ con đẩy con cu vô liển đi.
- Dượng đừng nói dối con.


Categories: Phim Hàn Quốc