Dập điếu thuốc quay sang giả vờ cầm lon bia mình bảo
-Thôi ngồi ăn đi chị, em đói rồi
-Ơ uống bia 1 mình à, bây giờ ai uống nước ngọt nữa chứ
-Em sợ chị ko uống đc bia, để em lấy vậy
Mở tủ lấy 1 lon khác đưa cho chị
-Nào, cụng 1 cái mừng gặp mặt hì
-Zô
Ngửa cổ uống 1 ngụm bia mắt mình ko quên liếc sang chị, chị cũng ngửa cổ uống 1 ngụm lớn khiến bia trào ra bên khoé miệng chảy qua cổ xuống khoang ngực, thế này có chết người không cơ chứ, nhắm mắt uống thêm 1 ngụm nữa mình với tay lấy tờ giấy ăn đưa chị, vừa cầm tờ giấy lau chỗ bia ở cổ chị vừa nhìn mình mỉm cười, bỗng chị bảo
-À, vừa nãy lúc em đi mua đồ có cô bé hôm trước đến tìm đấy
-Ơ, T đến hả chị, thế T đâu rồi
-Hình như đi về luôn rồi, chị bảo đợi tí em về thì ko chịu bảo về luôn
-Thế T có nhắn gì cho em ko
-Ko chả thấy nói gì cả, lúc đấy chị đang ngồi đây thì thấy đi lên hỏi em xong đi về luôn
Chết cha, nghĩ lại hình ảnh của chị lúc mình về mà giật cả mình, điệu này lại mệt rồi đây. Mà không được quay len em hang xom cũng đã ngủ rồi còn gì. Tịnh cũng cười hô hố bảo bạn: “Thời bây giờ chứ phải 50 mươi hay 100 năm về trước mà mày đau khổ vì chuyện đó,theo khoa học có người con gái lần đầu làm tình thì ra ướt màu đỏ trên ra trắng nhưng phần nhiều cũng có cô không thấy gì.
Bàn tay sờ vú tự phát hành động, nó đè cái núm vú dì hơi nặng lên.

-Tính vẫn giống ngày xưa nhỉ, chẳng thấy thay đổi một chút nào cả.
-Em ấy làm cùng chỗ với tôi, tết năm kia thì tất niên ở công ty nên uồng say quá. Nhanh chóng dọn quay len em hang xom dẹp quần áo, cả nhóm đi xuống dưới nhà, đưa chìa khoá xe cho ông anh lúc nãy xong bác Tâm bảo
-Thằng Lân đưa các em về nhà tao trước, tao về sau
Chui vào xe mà mình vẫn chưa hết run, vừa nãy đi qua cái đám lâu bâu kia dao kiếm sáng loà chỉ sợ thằng nào vung tay 1 cái chắc đầu mình lăn lông lốc luôn, lúc anh Lân nổ máy lái xe đi mình hỏi
-Bác Tâm về sau liệu có sao ko anh, chúng nó đông quá
-Không phải lo, chúng nó ko dám làm gì ông í đâu
Đi khoảng 15p thì xe rẽ vào 1 cái cổng, chà nhà hoành tráng quá nhỉ, chỗ đất này mà vác được lên HN thì chắc đáng giá cả chục tấn vàng mất.
Yến chầm chậm ngồi xuống .

Công nhận là mông của Nga cũng khá căng mọng , vuốt đến đâu thích đến đấy . Có con rồi mà em ấy còn khen của tôi đẹp nữa chứ. Chiếc xilíp vưóng víu gây trở ngại, vả, nó che khuất một phần, không nhìn rõ được âm hộ. phim setx viet nam Lúc ấy tình chồng quyện vào miệng, tay con, bà nghĩ đang được chồng vuốt ve, đòi hỏi. Hai chân của nàng dang rộng khiến tôi có thể nhìn rõ chụp lén làm tình cái lỗ đỏ hỏn, ướt át đang mỡ rộng. Tôi và các cô show9xvip gái ngày càng thân thiết với nhau hơn. Người Việt Nam tụi tao thương những ai bị đày đọa và bị đối xử tàn nhẫn, mày cứ cho tụi tao coi để thấy cái thằng cha ghẻ của mày nó thú vật thế nào. Cùng rời làng đi học xa năm đó www.phim sech có con nhỏ Lành, nhỏ Ngọt và một xem clip s tên con trai duy nhất trong đám xem phim là thằng Vui. Con cũng cởi bộ pyjama ra đi. Phải rồi, ngậm vào cái hột đó mà bú. Vì nó thơm vô cùng. Nàng nắm lấy con cu của tôi đưa lại gần âm đạo và quệt lên quệt xuống, sự cọ xát làm tôi điên máu lên, phim hoat hinh dit nhau bất thình lình tôi nắc mạnh, cả con cu tôi chui tuốt vào âm đạo hà :” ót” Hà rú lên một tiếng đầy thỏa mãn và sung sướng, đợi một lúc để Hà lấy lại bình tĩnh, tôi khởi sự nắc nhè nhẹ và sàng qua sàng lại để âm đạo Hà thích nghi dần với con cu quá khổ của tôi. Tôi biết quay len em hang xom với cái kiểu mông như thế này của Hải Anh mà đ*t nàng theo kiểu chó từ phía tai clip quay len sau thì sướng lắm đây, nhất định là khi tới nơi tôi sẽ không bỏ phim nư sinh lỡ cơ hội cỡi lên nàng theo quay len em hang xom cái kiểu này. Mùi vị gai dep chup len nồng nồng mặn mặn của nó làm con cặc của tôi cũng cương lên mà cứng clip quay len 9x ngắc xem phim . Cuối cùng chàng phimhayvl may mắn nói đại mà trúng ý của Võ hậu. .
Tôi nghịch ngợm như thế chán chê ê ẩm, chỉ đến phim se x han khi vợ tôi khẽ kéo người tôi lên thì tôi biết đã đến lúc nàng muốn.
Trước mặt mình là 5-6 thằng mình trần trùng trục, có 1 thằng quấn quaytay.mobi băng kín mít chắc là thằng vừa nãy ăn gạch, nhìn thấy clipsex nusinh mình nó liền hét
-Đúng thằng này rồi chú ơi, nó là thằng đập phimvu.com vỡ đầu cháu đấy
Liếc nó 1 cái nghĩ bụng “tao còn tiếc là mày chưa chết cơ”, bỗng có 1 cánh tay đưa lên nắm lấy cổ mình, tay thằng cha này cứng như sắt, tai phim xek bóp nhẹ 1 cái mà mình khỏi thở luôn. Nếu tướng xem clip s công thích thần xem quay trộm thiếp nuốt thì thần thiếp cũng nguyện nuốt nó trọn cuộc đời này. Anh hét lớn bảo người tài công chậm quay len chi em phu nu tam lại và với tay chụp lấy cuộn dây thừng. Bên ngoài thì dì rất đoan trang nghiêm khắc truyen dam viet và mặc đồ kín đáo, ăn nói chừng mực nhưng khi chúng tôi gặp nhau riêng phim se hoc sinh tư thì dì trở thành loài dâm nữ cuồng loạn,thế mới đã. Hùng vội bậc nhung doan phim set hay nhat dậy quay trom ban gai nói :
- Em đừng sợ, em cứ ngồi chup len o nha nghi trong này khi anh đi chợ về phim nư sinh sẽ chở phim ngheo han quoc em về nhà.

Chỉ khoảng mười lăm mét vuông mà thôi . D ương vật ông Năm vào đã được một nửa trong L*n quay len em hang xom Hồng.
Tôi khẽ hôn nhẹ lên má của Ngọc thì Ngọc cũng quay lại , đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút . Được chừng đó thôi, chàng tình nguyện đ* phục vụ Diễm suốt đời.


Categories: Phim Á Châu