Sáng sớm mẹ tôi dậy quay len em gai thay do đánh thức ba tôi đi làm. Nhà thì cũng bình thường, bố mẹ đều làm công chức nhà nước cả.
“Anh muốn làm tình với tôi không?!”
“Thích lắm,nhưng khi khác đi,anh bịnh!”
“Anh chê hả!”
“Ở đó mà chê!”
Quỳnh đứng lên bảo Vân mặc đồ lại đưa r a xe. Bàn tay trái bóp nắn phía bên kia, bàn tay phải thọc vào quần chị.

Tôi cũng hơi lạ mà cảm thấy Yến mới làm xong mà không cảm thấy đau gì cả. Mình là mình quên bẵng cái chuyện này luôn từ sau hôm thi xong rồi cơ, còn chả buồn xem đc bao điểm nữa cơ mà, thi thì thi cho có chứ ai nghĩ đỗ thật mới sợ. đã thế đi mất thôi . Môi tôi chủ động tìm môi cô bé và đặt nàng nằm dài xuống giường. quay len em gai thay do

Không có, tôi sẽ ngoại tình. Kể thì học sinh ấy nhau có mấy ông giáo chức bị động viên được ông nhà tôi mang về dạy cho bọn nó rồi, nhưng. Ông đè một tay để dì bóp cho ông, còn một tay ông vò nát cái vú dì liên tục. Lần nào tôi nghe vậy tôi đều thót ruột lại, nên len lén uống vài viên sâm đại bổ hy vọng rằng nàng sẽ buồn ín ít thôi. Đặc biệt là vườn sau, nằm khuất giữa vùng cây cao bóng mát, một hồ tắm rộng tráng men nước anh nhin len trong vắt nhìn thấy học sinh ấy nhau đáy, với một cầu nhảy khá cao. Ngọc đứng ngoài cửa thì cứ chằm coi phim xet viet nam chằm mà nhìn vào con cặc của tôi thôi . Tôi thầm nhẩm lại thì mới nhớ ra năm nay cô bé đã mười sáu, mười bảy tuổi rồi quay len em gai thay do còn gì. Từ đó qua trung gian bà ta, tôi dần dần biến thành một thứ đĩ đực.
Dì cục cựa, phần dưới của dì chuyển động học sinh ấy nhau lắt lay.
- Mà khoan đã. 20p sau có tiếng gõ cửa, S và T nhìn mình với ánh mắt sợ hãi, mình cũng run run chả biết phải làm sao nữa, tiếng gõ cửa càng ngày càng dồn dập
-Ai thế, có chuyện gì ko?
-Mở cửa ra,
-Nhưng ai đấy, clip nóng tôi ko cần dọn phòng
-Rầm! Rầm! Rầm!
-Từ từ để mở, làm . Hai cái đùi trắng hồng dần dần hiện ra làm tôi thích lắm. Hự, tôi và vợ hổn hển khi tôi tống cu vào đ*t nàng học sinh ấy nhau cái ót, còn trơn nên nó đâm youtube8.com tuốt vào lút cán dễ dàng, nàng không đau, chỉ rên la sướng khoái. Nhìn thân thể trần truồng tênh hênh trên mặt nệm, lão quản lý thích thú leo lên ngồi trên ngực học sinh ấy nhau Liễu:
- Bú c*c tao đi.
Thằng bạn lấy tay bành cửa l*n con nhỏ ra và biểu tôi ghé mắt coi xem vết thương sâu tới đâu. Rửa mặt xong thì thấy trời tạnh xem video clip.com mưa, em thay bộ quần áo ngủ rồi, khoác thêm chiếc áo khoác để chống lạnh và ngồi cạnh mình trên ghế, quay sang đôi kia em hỏi
-Tạnh mưa rồi đi ra ngoài chơi ko, em có chỗ này hay lắm
-Hay thật ko, đi thì đi
Mình thề là từ học sinh ấy nhau khi chơi với anh nhin len nhóm truyen xes 2013 này mình thay đổi dã man, dầm mưa đi trời www.clip quay len rét, giờ lại còn lang thang đi bộ đi chơi mới sợ, xỏ giày đi thôi truyen set 18 chứ sao clip clipsex nữa. Sau đó mệt quá, quay len 3 con học trên giường. Người ấy càng hứng thú, xem xex hay hai tay bạnh mông bà Mai ra mút chùn chụt. Bà chủ nhúc nhích cái l*n mà tay thì vẫn rửa phim quay trom trong phong tam chén dĩa. Hắn ngạc nhiên chup trom trong nha nghi sững sốt không ngờ thân hình Tịnh đẹp như vậy. Phương chi Hội vẫn cố tình hay khoe với mọi người khoản cô sửa nâng ngực hết bao nhiêu, rồi mua cái áo lót anh nhin len này, cái quần kia với giá nào, vừa nói truyen xey hay cô vừa bạch ra cho mọi người nhìn, bất kể lúc đó có ai gần. Tôi vội ghi vào rồi âm ỉ sướng vì hôm nay được đi chơi với Hạnh rồi .
Bóng tối phủ xuống. em sướng anh ạ …em thích được anh ấn vào bên trong . Nhà Yến cũng tương đối có điều chụp lén gái kiện . Tôi biết trong lồn của dì còn đầy tinh trùng của tôi. Lát sau tôi đi lên,tôi thấy dì nhìn tôi rồi quây đi,lúc đó tôi mới nhìn xuống thấy cái quần ướt dính sát vào hạ bộ nhô ra chật cứng của mình,tôi cũng ngượng bèn ngồi qua cái ghế khác.
-Nịnh em đấy hả?
-Không! Nịnh đâu mà nịnh thật đấy. Mong minh học sinh ấy anh nhin len nhau hang tam bi quay quay len em gai thay do len cậu tha lỗi cho. Nhấn hết vô đi, rồi nắc cho em sướng đi mình. Hắn ngạc nhiên sững sốt không ngờ thân hình Tịnh đẹp như vậy. – Bà Mai ngồi hẳn dậy tựa lưng học sinh ấy nhau vào thành giường, bó gối ngồi thu lu nhìn Minh một cách đầy cảnh giác. Hai mép phình lên như miệng con cá ngão. Liễu nhớ vào mùa hè dượng thường mặc quần cọc ở nhà, nó nhìn trộm thấy xeo xéo dọc kẽ háng nổi cộm một vật dài, không ngừng đong đưa lúc lắc mỗi khi học sinh ấy nhau ông bước đi.

Nhiều hôm ông Mạnh – anh nhin len chồng bà Mai – lấy cớ bận việc ở công ty, ông cắt cơm tối ở nhà rồi mãi đến tận khuya mới về nhà và lên phòng riêng trên lầu ngủ, không đoái hoài gì đến vợ cả. Chạy được một lát thì tôi đã thấy trước mặt tôi có một cái hồ lớn. Những tiếng tóp tép cho tôi mút cũng khẽ vang lên nhưng càng thế càng làm cho Nhung sướng. Thịnh rên trong cổ họng của niềm hoang lạc tột đỉnh,nàng cảm nhận từng đợt trào dâng của Quỳnh bắn xối xả vào người nàng,khi hắn cực sướng và chưa bao giờ nàng cảm nhận làm tình thống khoái như vậy. Chả thế mà thỉnh thoảng dì vít đầu, vít tai tôi xuống, rít khe khẽ trong kẽ răng rồi bật kêu anh nhin len lên : thằng chó, lớn tướng, bi quay len trong nha nghi ra dáng người lớn lắm.
Ken đang nằm đè trên người tôi, hai tay hắn giữ chặt hai tay tôi, cả thân hình hắn đè học sinh ấy nhau trên người tôi quay len em gai thay do làm tôi không thể nào cục cựa quay len gai viet tam được trong tình trạng say mèm bủn rủn thế này. Tôi thấy rõ cái lỗ sữa của dì giãn rộng và tuồng như tiết chất béo béo ra. Những bộ đồ đơn giản nhưng trông mát mắt không quê mùa. – Bà Mai co rúm người lại, hốt hoảng xua tay toán loạn.
Trước mặt mình là 5-6 thằng mình trần trùng trục, anh chup len choi nhau có 1 thằng quấn băng kín mít chắc là thằng vừa nãy ăn gạch, nhìn học sinh ấy nhau thấy mình nó liền hét
-Đúng thằng này rồi chú ơi, nó là thằng clip quay phong quay len len noi cong cong đập vỡ đầu cháu đấy
Liếc nó 1 cái nghĩ bụng “tao còn tiếc là mày chưa chết cơ”, bỗng có 1 cánh tay đưa lên nắm lấy cổ mình, tay thằng cha này cứng như sắt, bóp nhẹ 1 cái mà mình khỏi thở luôn. Một hôm dì biểu tôi : từ rày mày ngủ riêng, dì không nằm chung nữa. Từ từ thôi quay len em gai thay anh nhin len anh nhin len do anh yêu ơi, em chưa muốn ra!
Bà Hồng không dám nhìn nữa vì chính l*n bà cũng đang bị nước nhờn ùa ra làm ướt nhẹp không những chiếc quần xì líp, mà luôn cả cái quần xoa trắng bên ngoài. Vụng về tôi bế thốc Hà lên hà ngả vào người anh nhin len tôi một cach ngả ngớn.

Tôi ăn khá no rồi mới đứng dây, cũng không quên dọn đồ cho Nhung. Xe đã đến quay len em gai thay do nơi, mọi người thi nhau chạy xuống.
Đoán là Nga chịu tôi rồi nên tôi cũng tủm tỉm mà tiến lại rồi chầm chậm mà khép cái cửa rồi quay lại mà hôn Nga .


Categories: Phim Á Châu