.
*
* *
Thì ra cho đến bây giờ tôi vẫn chưa thành đàn bà mặc dù Hùng đã cho tôi đã cảm nhận được cái sung sướng tột đỉnh của da thịt được mơn trớn, phim quay len tong hop của những đê mê từ miệng lưỡi.

Bú cho em ra một lần phim quay len tong hop rồi tụi mình đ* thật lâu như hai đêm trước ở nhà con Ánh! Ôi! Mê quá người yêu ơi! Em có lấy chồng cũng chẳng bao giờ quên anh được, Kiệt ơi! Anh liếm cho hết nước nhờn của l*n em đi. ông Năm thấy đầu Dương vật như bị cái gì đó chặn lại có lẽ đầu Dương vật ông đã lao vào đến cổ tử cung của Hồng,Hồng hơi nhăn mặt song vẫn không kêu đau,có lẽ Hồng cố chịu đau để lập kỷ lục cho L*n mình nuốt được cả cái Dương vật khổng lồ của ông Năm…nhưng tới khi cái L*n bé nhỏ của Hồng nuốt được chừng hai phần ba Dương vật to bự của ông Lăm thì Hồng không còn chịu nổi nữa…Hồng khẽ co người lại đưa tay đẩy ông Năm lùi ra…miệng Hồng cười khẽ:
- ôi con chịu thua rồi…L*n con chỉ chịu được đến thế thôi,D ương vật bác Năm to quá à…
ông Năm thích thú cười:
- L*n Hồng cũng giỏi quá à…D ương vật của bác Năm to thế mà nuốt gần hết này…thế mà của các cu cậu cùng lứa thì có lẽ lọt thỏm à- vừa nói ông Năm vừa dướn lùi nhanh và mạnh làm cho Dương vật ông Năm ra vào trong L*n Hồng tùn tụt…Hồng lại đờ đẫn rên hừ hừ…ư…ư.

Nàng xem xét vết thương của nó rồi quay vào bếp, lấy nắm lá phơi khô trong chiếc bao da mà nàng vẫn treo trên tường. Giật thót người, nàng vội ngồi dậy ôm vội lấy quần áo, che lấy ngực và âm hộ. Khi gương mặt của tôi chạm tơi vùng lông dưới rốn của Sophie thì tôi không phim video clip xex còn giữ được bình tĩnh liền trườn xuống ngay đến chính giữa của hai chiếc đùi thon dài. quyết định.
-Ko em ko nhận đâu,
-Thôi clip clipsec em cầm đi, lúc nào anh phim quay len tong hop nhớ em còn gọi được cho em chứ, gọi máy bàn muộn toàn bị mắng
-Coi như em mượn, lúc nào em mua cái khác em sẽ trả
Tính em là thế, luôn phim xes nam từ chối những món quà mình tặng, phim sex da den có lẽ em ko muốn mọi người nghĩ em yêu mình chỉ phim quay len tong hop vì những thứ đấy (có lẽ cũng vì tính ngang bướng kiểu này của em mà chúng mình clip lam tinh trong nha tam phải xa nhau), mình thì chỉ hinh chup len nha tam đơn giản phim video clip xex nghĩ đấy là những món quà bình thường người ta tặng nhau khi yêu, có sao đâu nhỉ. Tôi quay trom phim quay len tong hop phu nu thay do hé mắt nhìn người chồng mới cưới thì bắt gặp ánh mắt si dại của Hùng chăm chú ngừng lại ở đôi cánh b**m màu hồng, Ở đó tôi biết tôi có nhiều sợi phim sẽ cuc phe lông đen tuyền, xoắn nhẹ, mượt mà như mây. Hồng như muốn cho L*n mình nuốt nhanh cái Dương vật khổng lồ của của ông Năm vào sâu trong L*n mình…nhưng sau cái đu nhanh người đó của Hồng,Hồng thấy miệng L*n Hồng như banh ra hết cỡ mà vẫn không nuốt nhanh được Dương vật ông Năm vào.
- Trời ơi! Minh … là con … ?
- Mẹ … !

Thằng Minh cũng thảng thốt, nó trân trân nhìn vào cơ thể trần truồng của mẹ, người đàn bà mà nó vừa mới làm tình đầy đê mê và hăng say.
- Ê con mập mầy lấy đầu ra bên phim video clip xex này tao mới thấy chư.
-Mà cái phim sẽ cuc phe T này cũng bướng ra phết đấy, hôm trước nó đuổi nhau với 1 thằng khắp tầng, đến lúc túm đc thì lại rút giày ra đập thằng kia đến là buồn, thế phim sẽ cuc phe mà hôm nay nó ngồi hình quay len khóc tu tu chắc cũng đau lắm đây. Chắc là phim video clip xex tại tôi đã xuất tinh rồi và cũng không bị kích thích dữ dội như lần trước.
-Thì người trẻ mới hăng hái mà . Ông kêu hô hố những tiếng nghe thật tục và dì tưởng vú phim quay len tong hop bị nát bấy thành tương.
Cuối cùng thì viên dũng tướng cũng bị chết nhưng không phải bị giết mà vì con tuấn mã bị kiệt sức.
Tôi cố đưa thêm giò bà lên cao hơn và chẻ rộng chúng ra thành hình chữ V.
Chầm chậm nhấp nhẹ nhàng cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ *** phim sẽ cuc phe thì nước nhờn càng chảy ra nhiều .
-Lại thuốcccccccccccccc – em về đến nơi bắt gặp
-Hì, vừa châm thôi mà
-Anh toàn thế thôi, cứ lúc nào ko có em lại hút
-Thế hay em ở luôn cùng anh để quản cho dễ đi
-Ai mà thèm chứ, ra xách rau vào cho người ta đi chứ đứng đấy mà hút thuốc nữa à
Lon ton chạy ra xách lon to du nhau mấy túi rau vào, khiếp hồn, người chứ có phải hươu nai gà vịt gì đâu mà mua toàn rau là rau, kiểu này lại lẩu chứ cái gì nữa. Khi nước phim video clip xex nhờn đã chảy ra thật nhiều thì tôi rút tay ra , rồi day chầm chậm lên cái hột lẹ . Thằng bồ Mỹ mặt trông bảnh trai to lớn. Thôi con xin phép ba đi học, trễ mất rồi …
- Mầy đi học rồi thằng nhỏ ở đâu?
- Con không hiểu ba nói gì. Ôi hôm nay quay len thoi ken là ngày gì mà anh em tôi máu thế này, cả trường vang lên ầm ĩ tiếng hò reo xen lẫn tiếng chủi bới lung tung của 1 vài thằng chậm chân hêhee anh già quả này chơi đc đấy, máu hơn cả mình.
Sợ Nhung tỉnh nên tôi cứ nằm mà nhìn.
Quỳnh hỏi nhẹ:
“Lâu quá mình mới gặp lại nhau…nhớ ghê!”
“Thật không? Tịnh cũng nhớ Vân,Quỳnh,các cháu ghê lắm!”
“Chắc vài năm nữa Quỳnh,Vân dời về gần Tịnh?!”
Tịnh vui ra,nàng mở bầu không khí cởi mở:
“Thật à! Đó là ước mơ !Nhưng đừng có sờ bậy à nha!”
Quỳnh vui hơn:
“Thì có mất gì đâu…lâu lâu nhơ. Những tiết học khác lớp khá ngoan , hầu như không có điểm phim video clip xex xấu . Ngồi vào mâm cơm, rót rượu ra chén nhưng ko rót cho mình (hứa với em bỏ hết các thứ mà lại) chồng dì Hương thấy thế liền bảo
-Sao ko rót nốt vào đi, phải uống chứ
-Cháu phim sẽ cuc phe ko uống được rượu ạ (chả nhẽ bảo cháu bị cấm)
-Không uống cũng phải uống, ko nhiều thì ít
Ngó qua em thấy ko phim se x 18 có phản ứng gì, thế là rót luôn. Ôm xong chỗ rau vào nhà cũng toát hết mồ hôi, đang lục tủ xem có lon bia nào ko để uống thì thấy có tiếng xe ngoài cửa, lúc này mấy người kia đang trong bếp nên mình chạy ra, thì ra có thêm 3 em phim quay len tong hop vịt giời nữa xuất hiện, dựng xe xong chạy luôn vào bếp nhập hội với đàn thiên phim video clip xex nga trong đấy. Quyển sách giáo khoa để ngay trước mặt nhưng bố bảo Linh cũng chằng giám dở khi ánh mắt cú vọ của ông thấy cứ quét lên quét xuống khắp lớp. Đang nằm lơ mơ nghe tiếng nước xối xả,Tịnh lại phim video clip xex nghĩ đến phim quay len tong hop con Vân đang tắm. Tôi phim video clip xex có thằng em làm chung hãng tôi rất thích hắn.
Ôm chặt em hơn, đặt lên môi phim video clip xex em 1 nụ hôn, cứ đứng như thế giữa trời phim sẽ cuc phe đêm, 1 lúc sau mình nhẹ nhàng đẩy em ra để phim quay len tong hop có thể nhìn khuôn mặt đẫm nước mắt của em mà mỉm cười
-Thôi giờ về ko có bố em lại tìm, định đứng đây mãi à
-Anh đèo em đi 1 vòng đã rồi về
-Ừ thì đi
Ngồi sau lưng mình, em vòng tay ôm mình thật chặt, cảm giác đấy đến giờ mình vẫn nhớ, 1 cảm giác êm đềm, hạnh phim sẽ cuc phe phúc. Nhưng Lê khẽ cúi xuống mà bảo tôi :
-Nào , hôm nay thì nói chuyện với Hạnh nhé , em gọi nó ra đây cho anh đây , hai người cứ tha hồ mà nói đi !
Nói xong thì Lê cũng bấm máy mà gọi cho Hạnh . Tim đập bình bịch, tôi vặn nhẹ cữa để ló đầu vào.

Sau câu hỏi của tôi thì căn phòng khách trở nên phim quay len tong hop yên lặng như tờ. Lúc đó tôi cũng không dè là cú sóc nhỏ này chỉ phim quay len tong hop là mở màn cho những gì nu sinh quay clip nong sắp coi len con gai tam đến. Đến nơi thì tôi lại không thấy có một ai cả. Tôi không tin vào tai mình nữa. í…”. Nó như một ông chủ con của cây xăng và tiệm tạp phim sẽ cuc phe hóa nàỵ Cậu Út của nó giao quay len o viet nam cho nó toàn quyền quản phim video clip xex lý cho ông vì gia đình phim quay len tong hop ông chỉ có hai đứa con gáị Tiệm thì lại ở vị trí không mấy an toàn vào ban đêm, Tú là sinh viên, học ban ngày, cần việc ban đêm, nên ông ấy trông cậy vào nó phim senx trong việc quản clip setxi lý tiệm này. Ngọc đứng ngoài cửa thì cứ chằm chằm mà nhìn vào con cặc của tôi thôi . . Tôi vốn phim quay len tong hop con nhà giàu.
-Làm như thế hai chân em ấy không quýu lại mới là chuyện lạ đấy. Oâng/bà đó khen chữ tôi viết phim quay len tong hop đẹp, rành rẽ, rồi ba hoa chích xem clip phim nong chòe hẹn phim sẽ cuc phe tôi ngày hôm sau sẽ gọi tôi đi làm. Không hiểu sao lúc đó tôi lại hứng tình đến như vậy. Tân chạy theo trong khi Thu giận dử hét lên không thành tiếng. Tình yêu phải tin nhau thì mới vững lâu,còn không bỏ mẹ nó đi, mày chưa tới 30 thiếu gì thằng khác thèm hun cái hĩm của mày”.
- Như vậy là tốt. Dì nạt : cấm chuyện khác chớ ai cấm mày kêu lạnh.

sướng không thể nào chịu được nữa phim quay len tong hop đấy . Chị Hai kêu lên: “Tú.


Categories: Phim Châu Âu