-Con đang chờ thu nốt tiền tí con về, đang ngồi cùng anh Minh đây này. đã ơi là đã …
Càng cố nhún cho cái phim du nhau trong phong đầu cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều .

Đến nơi thì tôi lại không thấy có một ai cả.
Thấm thoát đã năm năm trên cái đất thủ đô này rồi. . Linh chẳng biết tại sao mình lại có được khả năng đó, chỉ đoán là sau vụ tai nạn thì có phim du nhau trong phong thôi.

ông Năm vừa thở hổn hển vừa nói nhẹ với Hồng:
- Hồng ơi!bác Năm không còn kìm nổi cảm giác muốn xuất tinh ở Dương vật nữa rồi,Hồng có muốn bác Năm xuất tinh trùng của bác vào sâu trong L*n Hồng không?
Hồng mở mắt nhìn loanluanmecon chăm chú xuống miệng L*n,nơi mà Dương vật ông Năm phim du nhau trong phong đang tùn tụt ra vào,Hồng nói khẽ trong tiếng rên:
- cháu muốn lắm,bác Năm cho xuất tinh đọc truyện se x trùng đầy L*n Hồng đi…
ông Năm khẽ cười khi nghe Hồng nói vậy:
- nhưng phim du nhau trong phong bác Năm sợ làm Hồng có thai lắm…Hồng không sợ clip nong hai sẽ có em bé trong bụng sao?
- ôi thế thì Hồng sợ lắm…đừng !bác Năm đừng xuất tinh trùng vào trong L*n Hồng nhé. Được 1 lúc thì thấy đèn tắt, hề hề chắc ngồi chán rồi nên cũng chịu đi coi len phu nu tam ngủ đây, mãi mình mới thoải mái để ngủ coi len phu nu tam được. Sau đó chừng phim xes tai một lúc chàng bắt tiện nữ quay lại và…(ngưng một lát)
- Và sau Khanh hãy mau nói mau, Trẫm bức rức lắm rồi. Kệ chứ, đôi khi nói bậy như coi len phu nu tam thế lại hay đấy hì hì.
Ngắm trời một phim xech vietnam chút thì tôi quay sang ngắm phim se x.net mấy em tuổi phimsecchauau teen, chắc năm thứ nhất thứ hai đại học đang ngồi giơ tạp chí ra mà đọc.
Cái áo thun của tôi đã được Nhung lột ra luôn. Tôi biết trong lồn của dì còn đầy tinh trùng của tôi. Yến khẽ đưa xem sax viet nam tay loanluannhatban lên mà đẩy nhẹ nhàng tay ra mà nói :
-Thôi nhẹ…thôi anh . Những bộ đồ Phim Hàn Quốc đơn giản nhưng trông mát mắt không quê mùa. Ánh là cô em lớn nhất hơn tôi 2 tuổi kế là Thu hơn tôi 1 tuổi, rồi Cúc bằng tuổi tôi, cuối cùng là Nguyệt nhỏ hơn 4 tuổi. coi len phu nu tam Lôi bao thuốc ra châm 1 điếu, mình ghé mắt nhìn qua tấm rèm cửa ngó xuống phía dưới, vẫn yên tĩnh lắm có vẻ chúng nó còn đang bận chăm sóc thằng bị viên gạch vào sọ.
Tôi không ngờ Trang lại nói thẳng với tôi như vậy, nhưng tôi cũng chỉ dám mừng thầm trong lòng mình mà thôi. ” thì Tân dùng môi hôn tới tấp miếng thịt hồng đó. Chớ dì đã quên nhừng hoc sinh nu bi quay len hồi vồ vập hôn tôi muốn ngộp thở khiến tôi phải hốt hoảng, dì mới tỉnh nói trớt : mẹ thương con. . Đây là lần lam tinh sinh vien viet nam đầu tiên mà tôi thấy vợ tôi đạt đến tột đỉnh như vậy
Sáng sớm hôm sau, khi chúng tôi thức dậy thì Bich đả thức lúc nào không biết. Vừa cúp máy xong thì Lê cũng quay ra mà nói với tôi . sắp coi len Phim Á Châu phu nu tam ra …. quá không ngờ cảm giác ấy lại sướng như thế truyen ẽ này đấy phim chit nhau …đã quá đi mất thôi sướng …không thể nào chịu được nữa …rồi.
Mẹ ôm choàng lấy tôi.
-Mình kí xong hợp đồng thoải mái nên ra đấy uống.
-Thằng này ngon, giờ tao cho mày chọn, 1 là làm theo lời tao bảo 2 là đánh nhau với 10 thằng kia thắng thì tao bỏ qua – thằng cha đưa tay chỉ đám lố nhố phía sau
Bố tiên sư mày nghĩ bố phim du nhau trong phong hoc sinh nu bi quay len mày là sôn gô ku hay là supper man, đang ko biết phải làm sao thì có đt, lão kia liền giật lấy đt của mình coi len phu nu tam đưa lên tai
-Alo, thằng có cái đt này chết rồi, muốn gọi nó thì gọi xuống âm phủ đi
Chả anh chup len sinh vien tam biết đầu phim du nhau trong phong bên kia nói gì, chỉ thấy lão này chăm chú nghe điện 1 lúc rồi vứt cái đt xuống bàn
-Thì ra mày là cháu ông Hùng râu, thảo coi len phu nu tam nào cũng cứng cựa đấy, thằng Khánh sứt vừa nói với tao là bỏ qua cho mày nhưng đâu dễ thế được, có 2 cách để tao bỏ qua thôi, mày chọn đi, ông Hùng râu giờ cũng chả có mặt ở đây để cứu mày được đâu
-Thế cái mặt tao có cứu được không – 1 giọng nói cất lên từ phía cửa
Ai cứu cũng được mà, cứu xong đi đã hỏi làm gì nữa, vừa nghĩ bụng mình vừa nhìn ra cửa với 1 ánh mắt đầy hi vọng.
Lúc chia tay Tịnh liếc phim du nhau trong phong kín đáo Quỳnh nói:
“Nếu rảnh cứ về chơi”
Quỳnh mĩm coi len phu nu tam cười gật đầu quây đi,nhưng hắn biết sau bộ hoc sinh nu bi quay len áo quần kín đáo của Tịnh là những tạc đạn chờ giờ nổ. Bà Hồng lại gào:
- Mình ơi, em xem bo chong con dau xuất này, em ra, em … Ôi thích quá, em ra… Trèo lên đ* ngay đi, nhanh lên. . Cho ăn, cho ngủ, tắm rửa một tay dì. Trong các thương vụ mánh mung mới, Phong hướng dẫn Mẹ vợ phim du nhau trong phong tiếp xúc trực tiếp và họp kín chuyển tải hàng hóa lậu thuế. “Mặc kệ chị Hai dẫy nẫy không chịu. Tìm 1 khách sạn nhỏ, thuê 2 phòng nghỉ xong đi ăn trưa, ăn xong trên đường lên phòng mình nháy với anh già
-Tự do hoạt động đến 4h đi tắm biển anh nhé
-Anh chỉ clip sẽ nu sinh moi nhat sợ chú ko ra biển phim du nhau trong phong được thôi haha
-Rồi xem ai ko ra được, thôi giải tán
Vào phòng khoá cửa cẩn phim du nhau trong phong thận, mình kéo em lại gần hôn lên tóc, lên cổ em.
Cách đây cũng đã 5 năm rồi, hồi tôi còn học lớp 12 Lớp tôi là một lớp giỏi của trường, trong lớp clip hs lam tinh hầu hết tòan học sinh xuất sắc cả, tôi cũng là một trong sô bọn họ. Rồi bàn tay ma quái của Hùng bỗng rời vú tôi, men dần vuonmongmo xuống vùng bụng phẳng lì thon nhỏ. Cái thằng cu con mới tội làm sao, nhoài ra rít mà vẫn bị kềm bị kẹp. phim du nhau trong phong Có thế nó mới tỏ ra khỏe mạnh nên dì vuốt ve tôi : mẹ hiểu, con trai mà đụng chạm đàn bà, tự nhiên phim du nhau trong phong rục rịch thôi. (1 loạt lời chúc mà mình có xem sax viet thể nghĩ ra lúc đấy)
-Được rồi, vào ngồi uống nước tự nhiên, T đang chuẩn bị cơm vào bếp
Mình ngồi vào bàn tự rót nước uống, bố em đang bận xoè quạt mà lại, gì chứ món này thì nghề của chàng rồi ^^ cầm chén nước xuống ngồi cạnh ngó nghiêng, bỗng 1 cô quay sang hỏi
-Bạn T hả, biết chơi cái này ko
-Cháu biết sơ sơ, thỉnh thoảng cũng đánh vui (chả nhẽ bảo nghề của cháu :-S)
Ngồi xem 1 tí nữa tobe8.com youtube quay len tam thì em lên, nhìn thấy em mà tim mình đập loạn xạ, cả tuần phim co hang xom dam dang rồi mới lại gặp nhau ko nhớ mới lạ, ghé xuống ngồi cạnh mình em chỉ cho mình biết từng người, xong kéo tay mình rủ vào bếp coi len phu nu tam nấu cơm. Tôi chỉ biết lầm bầm trong miệng:
- Mẹ ơi . Trong tình dục tôi và dì thường có những cởi mở chìu chuộng hết mình cho nhau vànhững ý nghĩ rất sáng tạo thú vị,không câu nệ lớn nhỏ nên tâm đầu ý hợp…
Giáng Sinh vừa qua nhà dì mở tiệc hoc sinh nu bi quay len thật đông người dự. Chào hỏi cười đùa với nhau ầm ĩ cả 1 góc phố xong cả nhóm đến chỗ hẹn với lớp, khi đến thì thấy mọi người khá đông đủ rồi, mấy đứa nhao nhao trách lớp trưởng đến muộn. Vào trong thấy mẹ em và dì út đang ở đấy, chào Phim Á Châu 2 người xong mình ngồi cạnh xem em làm cơm. Nó tâm sự với Tịnh khi nó vừa 17 thì nó bị thằng bạn trai phá trinh,nhưng lúc xong thì chẳng thấy phía dưới ra một giọt máu nào,nó nói với thằng bạn trai lần đầu tiên làm tình,thằng bạn trai cười hô hố không tin,nó cũng chẳng biết tại sao,nhưng nó quyết định bỏ thằng đó,vì nó thành thật mà thằng đó có lòng nghi ngờ.
-Sao hôm nay có gì mà lại phim du nhau trong phong mò lên đây sớm thế – ông anh vừa đến nơi đã hỏi – còn em nào đây
-Biết phim du nhau trong phong chết liền
-Thằng này hay nhở,Tôi khẽ ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn . chị sướng quá. Xe đã đến nơi, mọi người thi nhau chạy xuống. Tôi không hiểu nàng đang đau hay phim du nhau trong phong sướng phim du nhau trong phong chỉ thấy nàng gầm gừ nơi cửa họng và để yên cho ngón tay của phim du nhau trong phong tôi được bơi móc. Thì Hà thì thầm bên tai.
- Khổ lắm, đừng hỏi vớ vẩn như thế nữa. Tôi có vẻ ngoài rất đàn ông với một thân hình có thể nói là khá tự hào, làn da rám nắng cộng với cơ thể rắn chắc khiến tôi trở nên rất Phim Á Châu hấp dẫn Phim Hàn Quốc đối coi len phu nu tam với các cô gái. Con người mà, đâu phải thần thánh siêu nhân gì, nhất là với sinh lực hơ hớ của bà, ông chồng lại mải mê việc hoc sinh nu bi quay len quân (hay ăn chơi du hí ) một tháng đôi khi vắng mặt tới 28 ngày.

. Tôi điếng người nín thở qua sông, nghe tai u như có vỏ ốc đang xì xào ở trỏng. Mà chỗ phim du nhau trong phong này cũng uống quen rồi mà.


Categories: Phim Châu Âu