Minh định tụt cái quần xịp kia xuống luôn thì nàng chống tay ngồi dậy nói “Đừng vội Minh. Ngoáy mạnh đi mình ơi. Con nhỏ ngủ say chẳng hay biết gì. Tôi nhung canh quay len hap dan chuyển thế, lồm cồm ngồi dậy, sửa cái mồm cho không bẻ quẹo vú dì còn tay thì nưng nịu cái vú kia như sợ vỡ cái vỏ trứng mỏng.

Vừa đóng, khóa nhẹ cánh cửa, Diễm mỉm cười với Lâm:
- Anh che cái gì đó. Tôi thì không bao giờ ra chơi mấy trò vớ vẩn đấy cả lên cứ ở trong lớp ngủ ngon lành, Trang chống một tay xuống ghế rtồi vươn vai một cái, tôi nằm dưới càng nhìn rõ hai bầu vú của Trang hơn, tôi đãnh bạo bảo Trang
- Trang ơi cho mình gối nhờ lên đùi một chút nhé, gối ở bàn như vậy đau cổ lắm,
- Cho chết, ai đến lớp suốt ngày ngủ như thế, thế thì chịu khó một chút đi
Tuy nói như vậy thôi nhưng Trang cũng để yên cho tôi gối đầu lên đùi mà ngủ tiếp, tôi khẽ hỏi Trang bằng một giọng điệu cười đùa
- Như thế này mà mấy đứa kia nó vào nó trêu thì chết đó, nhỡ nó bảo hai đứa mình yêu nhau thì thôi toi
- Việc gì phải sơ chứ, gối nhờ ngủ chứ có sao đâu, bạn bè không giúp nhau được hay sao hả, mà nếu có yêu nhau thật thì đã sao bộ Khánh không thích à?
- Sao mình lại không thích chứ, chủ yếu là tùy thuộc vào Trang thôi, mình muốn còn chẳng được nữa là
Vừa lúc đó thì mấy đứa nhung canh quay len hap dan con gái chạy vào lớp thấy tôi như vậy thì mấy người họ trêu:
- Trông hai anh chị tình cảm ra phết đấy nhỉ, thế mà cứ dấu im ỉm đến bây giờ mới cho cả lớp biết đấy à, giỏ thật đấy nhỉ
- Bây giờ mới cho biết thì đã làm sao cơ chứ ảnh hưởng đến hòa bình thế giớ à, chúng tôi làm gì là quyền của chúng tôi chứ, mấy bà còn khiếp hơn đó, có ai nói năng gì đâu. Im lặng ngồi cạnh em 1 lúc lâu thì em khẽ cựa mình mở mắt ra nhìn thấy mình em lại nhắm mắt lại và khóc, nhờ H pha 1 cốc nước chanh cho em uống, mình nhẹ nhàng nói
-Sao lại thế này, có gì phải nói với anh chứ, sao em làm thế em biết anh lo lắng lắm ko
-Anh về đi, về với người ta đi ko người ta đợi
-Ai cơ
-Thì chị Nhung chứ còn ai, anh còn giả vờ nữa em biết hết rồi huhu
-Biết gì cơ, em phải nghe anh nói đã chứ, cứ thế này làm sao anh nói đc
-Em ko muốn nghe gì cả, anh về đi
-Sáng nay, chị qua nhà chơi, anh bảo chị đi nghỉ còn anh đi mua đồ ăn – mình cứ nói – lúc em đến anh đi mua đồ ăn mà, làm gì có nhà đâu
-Sao chị ấy lại ở phòng anh, lại còn ko mặc quần áo nữa chứ huhu
-Giời ạ, đấy là chị của anh mà, em nghĩ gì thế
-Chị ấy với anh đâu có họ hàng gì đâu huhu
Ừ nhỉ, mình với chị đâu có họ hàng máu mủ gì đâu, thảo nào ko ghen mới lạ hì nghĩ vậy nhưng vẫn ngồi nắm tay em thật chặt, ghé môi vào hôn em nhưng em quay đi, đưa tay kéo em lại đặt lên môi 1 nụ hôn mình bảo
-Em phải tin anh chứ, anh chỉ có mỗi em thôi, lúc đấy chị vừa đến nơi là anh đi luôn mà, chị tắm xong nên mới thế mà, em phải tin anh chứ. Đứa con gái biết phải làm gì.

Hạnh nói ý kiến hay thế là te te nắm cánh tay Định nhung canh quay len hap dan dẫn đường cả đám xuống hồ spa.
Lúc chia tay Tịnh liếc kín đáo Quỳnh nói:
“Nếu rảnh cứ về chơi”
Quỳnh mĩm cười gật đầu quây đi,nhưng hắn biết sau bộ áo quần kín đáo của Tịnh là những tạc đạn chờ giờ nổ.
Ngồi một lúc thì mợ bê nồi canh đi lên. Tú nuốt nước bọt quay len nam thu dam dang choi bi quay len nghe ực phim awx một tiếng. Tôi với vợ tôi cũng khoản tuổi 30 và Hùng dưới một chút. quay len phong tam nhat ơ ơ…em đã quá…sướng quá …không dang choi bi quay len thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy anh ạ . . Tôi thì vẫn vô tư chơi nước không để ý. Nhưng bên trong là những nhung canh quay len hap dan setthu cơn gió lốc, những quay len Phim Châu Âu nam thu dam cuồng phong, những núi lửa đang nổi loạn…. như thế này lắm …sướng ơi là sướng . Dù sao mẹ với con cũng đã làm “chuyện ấy” quay len nam thu dam với con 2 lần rồi mà, có sao đâu. Tôi đã lỡ nhìn thấy phim set mo bi “cái” của anh rồi. Lượn lờ trên đường, hnay noel nên đường dang choi bi quay len vẫn có nhiều người, cứ loanh quanh hết phố nọ đến đường kia, người đi đường càng ngày càng ít đi, đồng hồ cũng chỉ gần 2h
-Thôi tôi thề là lạnh lắm rồi, ko lang thang nữa đâu, bé đến giờ có chịu lạnh thế quay len nam thu dam này dang choi bi quay len bao giờ đâu. Kỳ lạ thay, những vết xướt và những đốm quay len nam thu dam như kim châm đã tạo thành một chử G trên đôi mông của tôi.
Tôi thành khẩn đặt sửa bà nằm ngay ngắn lại. Nhẹ nhàng Bích lôi ra loanluannhatban từ hộp đồ nghề chai bọt cạo râu rồi xịt lên hai nách của vợ tôi. Một hôm Thủy và thảo đều đi học. Bích thì cũng chẳng vừa. Thầy mơ hồ thấy có cái gì đó bất thường ở hai đứa, một là đứa em vợ, còn một quay len hang xom tam đứa là học sinh của mình. Hai mép phình lên như miệng con cá ngão. Ba nói dài dòng như vậy la vì ba muốn nói là . rồi như kích thích như thế cho nước L*n Hồng ra nhiều nhiều một chút…ông Năm khẽ lách lưỡi, dang choi bi quay len liếm tỳ một cái rất sát từ miệng L*n Hồng ,lách vào giữa hai nhung canh quay len hap dan môi bé của L*n Hồng, lướt lên đến âm vật làm Hồng sướng khẽ co dúm bụng lại và rên khẽ.
- Khuya nay có hàng mới về, nếu thỏa thuận cô chịu hợp quay len nhat tác chuyển tải hàng theo chúng tôi sẽ chia tam – thất; tức tôi bảy còn cô ba, số quay len nam thu dam hàng tổng cộng trên cả triệu. Chớ dì đã quên nhừng hồi vồ vập hôn tôi muốn ngộp thở khiến tôi phải hốt phim sxes hoảng, dì mới tỉnh nói trớt : mẹ thương con. Dành riêng cho em thôi nhen. Hồi hộp quá, mẹ đứng xoay lưng lại phía Minh đang từ từ gỡ cái áo tụt xuống khỏi vai để lộ ra khoảng lưng trần trắng loá.
Do hơi phim clip nu sinh café bay lên làm cái kính 5 diop của tôi mờ dần. Mặc dầu chúng dang choi bi quay len tôi nói chuyện với nhau xem phimseex hàng giờ trên internet, nhưng tôi lại biết rất ít về nàng ngoài hai điều. Bả khoái trí cười mím chi thấy nực, bả bỏ chén đứng lên ra vuốt ngực cho tôị
Bả quay len nam thu dam ở xa, tôi còn rậm rực, bả lại gần, ịn nguyên cặp vú tầy huầy, tôi càng muốn đứng tim luôn.
Thấy tôi và Trang nói vậy thì mấy người họ cụt hứng không còn trêu quay len nam thu dam chúng tôi nữa, quay vào học tiết Văn, hôm nay lại đúng bài Sóng của Xuât Quỳnh nữa, đúng là bài tủ dang choi bi quay len của tôi, tôi giơ tay nói lai lịa đến mức cô giáo không tin nổi lại có người học trò am hiểu về thơ của Xuât Quỳnh như vậy, Cả lớp thì một phen ngỡ ngàng, riêng Trang thì nhìn tôi cười ra vẻ thích thú lắm Cô gío xem doan nhung canh quay len hap dan phim nong cho điểm tối đa cho tôi luôn mà miễn cho tôi kiểm tả một tiết vào ngay tiết sau, đây cũng là một ngoại lệ mà tôi lần đầu tiên được nhung canh quay len hap dan hưởng. Nhất là đôi mắt ướt to tròn nhìn youtube8.com đáng yêu vô cùng. đau quá. Như đọc được ý nghĩ của tôi nàng chủ động ghé mặt dang choi bi quay len lại thật sát tìm môi tôi hôn say đắm. Nhâm nhi cafe tại tầng mười của một tòa nhà khá là cao trong thủ học sinh ấy nhau đô.
Những cảm giác thích thú không chịu được do cái con cặc của tôi mang lại khiến cho Ngọc dạng chân ra , rồi khẽ rên lên :
-Đấy đúng rồi đấy anh ạ . Ăn uống xong thì tôi cùng với Nga ngồi nói chuyện, còn bác Học thì ra phòng bảo vệ . ““Tú không ăn được, nhưng chị bà hàng xóm thì ba trái quay len con gai thay do cũng hết. Bao nhiêu dục tính tan biến như sương.
Em lớp trưởng nói :
-Em là Lan , lớp trưởng nhung canh quay len hap dan , còn đây là Hồng bí thư , Trinh lớp phó văn thể mĩ và Lam là lớp phó học tập . Tôi không phải diện đẹp trai nhưng cũng thuộc dạng biết ăn nói:
Khi tôi gọi người phụ nữ đó thì người phụ nữ hay chính là cô bạn thân của tôi ngẩng lên mà lạ lẫm nhưng có nét thân quen nên cũng hỏi:
-Có phải Hùng không?
-Thì Hùng nhung canh quay len hap dan nhung canh quay len hap dan đây chứ phim esex còn ai vào đây nữa.
Diễm nhốm đầu lên, gối ở thành sofa, để nhìn thật kỹ “con cá lóc” bóng lưỡng clia Lâm đang vào ra miệng l*n nàng. Không ai nghe, không ai kiểm soát ! Bà Thám la tiếp:
- Gì Phim Việt Nam đấy? Anh, anh trèo lên đ*t em đấy hả? Cho vào liền đi anh. Đột nhiên tôi thấy những dòng nước trắng sệt theo dương vật của tôi ứa ra nhung canh quay len hap dan mỗi khi tôi kéo quay len nam thu dam dương vật ra ngoài. nhung canh quay len hap dan Do ngồi để hai chân dang choi bi quay len qua hai bên, nên âm vật của nàng cạ sát mặt ghế. .

-Anh ơi, cậu Đông về rồi, cậu muốn em sang phụ cậu mợ bán hàng bên đấy, cậu mới mở thêm cửa hàng nên cần người quản lý
-Em nói gì thế? Tự nhiên sang nhung canh quay len hap dan đấy làm gì? Ở nhà anh thừa sức lo cho em mà. Nhấc máy lên thì em ấy nói:
-Anh Hùng hả? Có dỗi không anh?
Muốn trêu cô này nên tôi nói:
-Ô hay nhỉ! Gọi vào máy anh hỏi anh có phải là anh Hùng không là sao?
-Hì hì! Nhỡ đâu người yêu anh nghe máy thì sao?
-Anh làm gì có người yêu. Không cần đem so sánh với những cô gái thị thành, giờ đây nàng là nhất. Có lẽ bạn trai cô cũng không biết được cô có nhiều quần lót đến thế.


Categories: Phim Châu Âu