-Toàn hết phòng thật chú ạ, giờ tính sao
-Cho chừa cái tội âm mưu xấu xa đi nhé
-Ơ sao mà xấu xa hả anh – giờ S mới lên tiếng với giọng đã rất mệt mỏi rồi
-Cái đấy tí em hỏi anh già nhà em nhé
-Em thật chả hiểu gì cả, T hiểu gì ko T
-Em xin lỗi, tại em với anh Trang clip quay len hang xom định rằng sẽ đi chơi đêm nay ko ngờ trời lại mưa, anh lạnh lắm ko – em thủ thỉ vào tai mình
-Ừ anh ko sao đâu, anh ơi dừng đây chờ tí em hỏi đã
Rút điện thoại gọi cho ông anh, đen đủi thế nào thằng cha này tắt máy từ đời nào. Bỗng nhiên khắp người rạo rực, dương vật từ từ căng nở. Hơn nữa chỉ được cái nói ngầm thôi đấy nghe chưa.
-Thế mà cũng hối hận cơ à.

Tôi mù mờ, tai ù đặc nên xóc cành hông.
rồi mấy hôm sau không thấy Hồng đến học…ông Năm mấy hôm đầu còn no và sợ chuyện làm tình giữa ông và Hồng mà có ai biết thì ông đi tù chứ chẳng chơi…nhưng rồi cái no ấy của ông Năm cũng đỡ dần…ông Năm chủ động gọi điện sang nhà Hồng…gặp Tú ,ông Năm được biết,mấy hôm nay Hồng đang là ngày thấy kinh và mỗi tháng thấy kinh của Hồng là Hồng bị đau bụng và phải nghỉ học thêm…nghe thấy tin Hồng thấy kinh,ông Năm thấy nhẹ cả người,từ hôm làm tình với Hồng,ông Năm cũng luôn no chuyện nhỡ đâu Hồng có thai,mặc dù ông Năm đã chủ động cho clip quay len hang xom xuất tinh ra ngoài….
Nhưng lão quản lý đang hứng, chẳng muốn mất thì giờ lôi thôi, lão đáp:
- Đ* trước ăn sau, rán thêm một chút nữa cũng chẳng chết được đâu.

Người đó nhún nhún đẩy vào từng phim xet thay cái nhẹ nhàng, bà Mai quen dần và bắt đầu phim sẽ anh thấy thích thú. Qua đây lưỡi tôi đã bắt đầu thấy ẩm ướt. Mình gọi điện vào số hôm qua, 1 giọng nói lạ nghe máy
-Chị ơi cho em gặp T với ( dì út hơn T có clip quay len sinh vien trong phong tro 2 tuổi nên mình toàn gọi chị xưng em)
-Em chờ tí nhé, T đang rửa mặt
-Thế tí em gọi phim choi vo hang xom lại vậy, em chào chị
Tắt nhung clip quay len hay vội đt chứ chờ tí đang rửa mặt của chị thì xong em à, nhớ ko nhầm hồi đấy giá cước là 5k/p thì phim choi vo hang xom phải.
-Hì! Tôi lấy chồng phim choi vo hang xom viet nam quay len rồi, con học sinh nữ cũng được năm tuổi rồi đấy. Nàng cũng ôm cứng và hôn hít khắp mặt tôi, rờ rẫm không sót chổ nào ở vùng hạ bộ của tôi.
Hai thân thể lại quấn vào nhau. Rồi ra vẻ ta đây, tôi liến thoắng luôn: bà xem, tôi cũng có thiết mặc gì đâu. Tôi giã cối nào thì khi tạm dừng là khí l*n bà ồ ồ ra nóng hổi, còn học sinh nữ cái l*n bà nó bóp bóp lấy c*c tôi như người bị nghẹn mà vẫn cứ thích phim set cua hoc sinh ăn. Thứ hai đầu tuần như thường lệ là hai tiết tóan đầu tiên và hai tiết văn cuối cùng, clip quay len hang xom Tôi lim dim mắt chìm vào giấc ngủ, còn Trang thì vẫn chép bài cho tôi, mới sang clip quay len nu tam trời còn đẹp nhưng trưa đã mưa ngay được, không khí giảm hẳn đọ nóng bức càng alfm tôi ngủ ngon hơn, đang lim dim măt ngủ thì thấy xem clip em gai thu dam một bàn tay mát lạnh xoa nhẹ lên gò mà của tôi, tôi phim sex phang chi hang xom khẽ nhin len gai dep mở mắt ra thì thấy Trang đang vuốt nhẹ, nhìn thấy tôi mỏ mắt ra nhìn thì Trang thấy hơi ngượng nhưng cũng khẽ nói:
- Trông Khánh ngủ buồn cười quá nhất là cái mắt đó, ngủ mà cứ như nhìn trộm người phim choi vo hang xom ta không bằng, trông kinh cực luôn đó
- Kinh thì sao chứ, nhìn Trang như thế kia thì ai chả muốn nhìn trộm, người thì đẹp lại học giỏi nữa chứ, mà nãy giờ thầy có gọi Khánh không thế
- Yên tâm đi, Trang mà đã che cho thì không bao giờ thầy gọi đâu mà yên tâm đi, ngủ tiếp đi, . Từ đó con thề không thèm nhìn đàn ông nửa. Tôi lần xần tự lấy quần áo thay và đứng đực tại chỗ. Còn Nguyệt đâu biết tướng mệnh học, cứ anh se x viet nam đưa tay nâng cặp vú mỹ miều săn chắc như êm êm, sướng sướng cho chồng xem. Kéo em ngồi xuống chiếc đu ngoài vườn, ôm chặt em trong tay, đặt lên môi em 1 nụ hôn, em nhìn mình phim xet dam khẽ xem clip nong hoc sinh hỏi
-Anh còn đau không, em thương anh quá, em chỉ sợ anh ko tỉnh clips phim choi vo hang xom quay trộm lại nữa thôi
-Anh hết rồi, hôn xong cái hết ngay, lần sau anh có sao thì cứ hôn 1 cái là học sinh nữ tỉnh luôn đấy – mình trêu
-Lại còn lần anh chup len girl thay do sau nữa à, từ sau chả đi đâu nữa hết, em sợ lắm rồi, clip quay len hang xom mà vừa tỉnh lại hút thuốc đấy
-Hì, 2 hôm ko hút điếu nào rồi mà
Em ko nói gì nữa nhẹ nhàng dựa vào ngực quay len trong wc mình, choàng tay ôm lấy em vào lòng mình lim dim đôi mắt mơ màng nhìn qua từng tán lá.
Cô bạn quay len con gai dang tam tên Linh của tôi cũng gật đầu rồi kể. Hùng dừng lại khi đầu dương vật chạm vào màng, Hùng biết bây xem phi xex giờ mà mạnh vào thì nàng đau lắm. Không như ngày thường, da thịt của nàng chìm trong lớp vải trắng đục xỉn màu gió bụi, nó như phơi bày ra tất cả, trong suốt ! Nó đưa tay sờ phía sau lưng, nơi mà chỉ phim seyx han quoc vài thao tác đơn giản thì nịt ngực sẽ bung ra.
Ba ngày trước đây một kỷ niệm khó quên trong đời đã đến với Minh. Mặc dầu đang nằm ở trên giường trong cabin nhưng tôi cũng biết Bích đang thấy những gì. Chàng cổi cái quần Jean mà lâu mất gần năm phút. Đang ngắm mấy em như vậy thì tôi thấy phía xa xa, gần quầy thu ngân www.quay trom có một người phụ nữ rất giống với cô bạn thân của tôi. Tôi kéo ra kéo vô mấy lần, chất nhờn của tôi và khí l*n của bà chủ keo lại với nhau làm dài theo clip nong nu sinh viet nam con c*c và quanh l*n bám chất trắng lầy huầy trơn ngọt.

Gia đình tôi thuộc vào hàng cự phú, nhưng so với cơ ngơi này coi mòi chẳng thấm vào đâu. Bà Mai như mê đi, đã lâu lắm rồi bà lại mới có cảm giác như thế này, xoay tròn trong men say tình ái, cơ thể clip quay len hang xom bà đang trào dâng những cảm xúc mãnh liệt đáp lại những xung động nhịp nhàng đang tấn vào háng bà.
Ba tôi hỏi:
- Con thấy sao? Con có muốn vậy không? Vừa an toàn vừa sạch sẽ nữa.


Categories: Phim Nhật Bản