rồi ông Năm khẽ nghé sát miệng vào tai Hồng:
- âm hộ Hồng nghe bác Năm giải thích chuyện em bé được sinh ra như thế nào, từ nãy tới giờ… đã ướt chưa?
Hồng giật mình khẽ khép chân, ép háng lại và cười:
- cháu không biết à?…thế còn Dương vật clip quay len 9x di nha nghi bác đã lớn chưa…
ông Năm đang lứng quá trời…ông Năm cười dê:
- không biết nữa à?. Tôi nâng niu xoa bóp thật nhẹ nhàng lên hai bầu vú như sợ làm mất đi cái đẹp của tạo hoá ban cho nàng. Không lâu sau thì con cặc cũng đã ngập vào bên trong cái lỗ lồn .

Phóng thật nhanh về nhà H dựng xe đẩy cửa chạy vào trong, em đang nằm trên ghê ngủ từ lúc nào, H thì đang dọn dẹp
-Đây rồi, anh đi mà dọn đi, bày bừa lung tung ra nhà người ta chán xong ngủ rồi, mà anh làm gì cho nó khóc thế, nó uống nhiều lắm đấy, ngủ đc 1 lúc rồi em mới gọi cho anh
-Ừ T hiểu nhầm anh, may clip quay len 9x di nha nghi mà sang đây với em chứ ko đi đâu cả
-Nó sang khóc lóc xong nằng nặc đòi uống rượu, lúc đầu em ko cho thì nó bỏ đi về, em đành phải để nó uống ở đây còn hơn
-Ừ
Không nói gì nữa ngồi xuống cạnh em, khoé mắt em vẫn còn đọng nước, đưa tay lau nhẹ rồi nắm lấy bàn tay em, khổ quá cơ, lúc nào cũng cứ đùng đùng lên ko chịu tìm hiểu gì cả. Anh bạn hỏi han, con nhỏ vạch áo lên cho xem dấu răng và máu còn lốm đốm trên quầng vú. Vừa về đến nhà thì Yến đã chạy ra mở cửa cho tôi .
Tôi ừ ào mà đâu dám hứa.

Thế là clip quay len 9x di nha nghi hết!!!
- Thế sao hôm nay họ lại biết bú?
- Chắc đi www clip nu sinh dự tiệc, rồi họ được bạn bè chỉ vẽ?
Vừa lúc đó, bà Hồng lại la lên giống hệt Hằng nói lúc nãy:
- Bú cho em ra một cái, xong trèo lên đ* em thật lâu như đêm trước ở nhà con Ánh!
Cả Kiệt lẫn Hằng giật mình.
-Tết anh vào nhà em nhé, em sẽ chính thức giới thiệu anh với mọi người
-Ừ anh phải vào chứ, à tết em bảo bố đừng mua cây gì nhé anh mang cây vào cho
-Vâng để em bảo bố
Mấy ngày gần tết bận túi bụi, cả ngày chả nt với em, nhận tn của em chỉ vội vàng trả lời ngắn gọn rồi lại cày tiếp, tết nhất nên chúng nó đặt rõ lắm xe, lại lấy tiền cày xóc đĩa đây mà.
- Con không bận gì cả mẹ clip quay len tam tap the ạ, chiều nay con được nghỉ học mà. Lúc này toàn bộ khuôn mặt của tôi đã bị tóc nàng bao phủ cả nên không còn trông thấy gì. Mỉm cười nghĩ trong lòng là kiểu gì cũng thử ăn một cái xem giáo viên ở quê thế nào . C*c anh to, làm người ta sướng muốn chết luôn. Một tuần rồi hai tuần mê đắm ba ta cứ dật dờ như sống trong cơn www clip nu sinh mộng du. Câu gọi “hai em” của tôi quá âu ếm để dùng cho hai người.
Mỉm cười rồi chầm chậm tôi đút ngập cả ngón tay show9xvip của mình vào trong cái quay len video lỗ *** của Nga mà ngoáy thật nhẹ nhàng .
-Tết anh vào nhà em nhé, em sẽ chính thức giới thiệu anh với mọi người
-Ừ anh phải vào chứ, à tết em bảo bố đừng mua cây gì nhé anh mang cây vào cho
-Vâng để em bảo bố
Mấy ngày gần tết bận túi bụi, cả ngày xvide chả nt với em, nhận tn của em chỉ vội vàng trả lời ngắn gọn rồi lại cày tiếp, tết nhất nên chúng nó đặt rõ lắm xe, lại lấy tiền phim seck viet nam cày xóc đĩa đây mà. Cơn cực khoái đã www clip nu sinh ập đến . Hai đứa www clip nu sinh đưa nhau vào cuộc phim saex hay vu sơn tuyệt đỉnh. Nàng là một người nữ chứ có khác ai đâu. Hai chân đang kẹp chặc vào eo của nàng. “Tôi vật ra giường thở gấp rút. Tôi phải lấy tay úp www clip nu sinh lại mà hứng lấy, sợ phóng ướt clip quay trom chi em qua chị Lụa.
-Ê ku, sao thế em?
-Hôm qua đi vội quá em quên ko xin tiền hnay lại vừa đóng tiền trọ nên clip quay len 9x di nha nghi hết cả tiền mua sách.
Rồi nó hỏi tôi ăn uống gì chưa.
Tôi cười mà nói lại clip quay len 9x di nha nghi với Lê :
-Chuyện đó cũng bình thường thôi mà em , có gì lạ clip quay len 9x di nha nghi lắm đâu , mà anh cũng có vẽ đẹp lắm đâu ,chẳng qua là cảm hứng nhất thời thôi phim saex hay mà .
Đột nhiên thì Yến chống khẽ tay lên xem video xes viet nam bụng của tôi , hơi ưỡn www clip nu sinh người lên mà nói :
-Anh ơi , em cảm thấy hơi đau anh ạ , …nhẹ www clip nu sinh nhẹ thôi anh nhé , mới cho vào bên trong mà em cảm thấy hơi đau đau anh ạ .
Cho đến khi hai vùng da thịt tiếp cận hoàn toàn, tạo sự hưng phấn trọn vẹn Phong lẹ làng đưa thỏi gân vào âm hộ Mỹ Lan, nàng rướn người lên thành tiếng ự. Từ phía buồng tubi8 giam tụi con gái có ánh sáng leo lét của mấy bịch ni long phim hoat hinh dit nhau xe nhỏ thành sợi, đốt thế đèn cầy một đứa con gái đang trình diễn màn Tabu mà cửa sổ là sân khấu, các buồn giam xung quanh là khán giả, nó ẹo mình cởi từng nút áo, và đung đưa hai cái vú, cửa sổ thì cao nên chung quanh chỉ thấy đến bụng, quả là thật đã, mấy cửa sổ gần đó bây giờ video lam tinh trong nha nghi đông nghẹt, mà chỉ có bộ sậu phim saex hay phim sex da den phim saex hay phim hoat hinh dit nhau của trưởng phòng, hoặc mấy “gà” nhà giàu có đồ thăm nuôi mới được clip quay len clip quay len 9x di nha nghi 9x di nha nghi tụi nó cho coi,còn tép nhải lại gần nó đá vô ngực, bắt úp mặt cầu tiêu, hoặc cho đi tàu bay làm đồ giải sầu cho nó. và ông nhìn L*n Hồng đang cố nuốt chửng cái Dương vật khổng lồ của mình như thế cũng thấy thích thú…vì vậy mà ông không vội vàng làm gì…ông cứ để cho Hồng quắp lấy lưng ông làm tựa và co líu lại như thế nhằm cho Dương vật ông Năm chui dần www clip nu sinh vào miệng L*n nhỏ của Hồng…nước L*n Hồng đã thấm chơn đầu Dương vật ông Năm,càng làm cho những cái lắc day đầu Dương vật ông Năm vào miệng L*n Hồng chơn nhãy…điều damducvip.net này càng làm Hồng cảm phim xx youtube thấy ở sâu trong wwwxvideos.com L*n mình muốn tobe8.com ông Hăm đút Dương vật vào nhanh hơn…mạnh hơn.
-Thế clip quay len 9x di nha nghi em ấy cũng có số hưởng nhỉ. Táo bạo hơn hành động lau cu lúc nãy. clip quay trom 9x

Những giác quan nở lớn đón nhận.
-Lại thuốcccccccccccccc – em về đến nơi bắt gặp
-Hì, vừa châm thôi mà
-Anh toàn thế thôi, cứ lúc nào ko có em lại hút
-Thế hay em ở luôn cùng anh để quản cho dễ đi
-Ai mà thèm chứ, ra xách rau vào cho người ta đi chứ đứng đấy mà hút thuốc nữa clip quay len 9x di nha nghi à
Lon ton chạy ra xách mấy túi rau vào, khiếp hồn, người chứ có phải hươu nai gà vịt gì đâu mà mua toàn rau là rau, kiểu này lại lẩu chứ cái gì nữa. Sau 1 hồi ngồi nghe qua về lịch sử trường, các ngành giảng dạy, rồi thì các giáo sư tiến sĩ trong ban giám hiệu cùng 1 loạt cái linh tinh nữa cũng đến vấn đề chính là tiền học phí + giáo án chỉ lưu hành nội bộ do chính giáo viên trong trường biên soạn.


Categories: Phim Á Châu