Tôi không màng gì đến xung quanh nữa mà nhắm mắt tận hưởng clip nong cua nu sinh vinh phuc lạc khoái theo từng nhịp từng nhịp của cái máy làm tình tự động này…Nếu quí vị đọc xong bài này muốn đổi cái tựa AN TÔI là AN TỒI hay AN TỘI gì cũng được. Tôi lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác sung sướng vô cùng .

2 chị em ngồi nói chuyện với nhau chả mấy mà cũng quá nửa đêm, mình bảo
-Chị về phòng đi, em đi ngủ đây, hnay mệt quá
-Thì V cứ ngủ đi, chị chưa muốn ngủ
-Chưa muốn ngủ thì cũng ra để em ngủ chứ, em quen đi ngủ là khoá cửa rồi, ko bị ai quấy rầy
-Nhưng chị ko thích, chị thích ngồi đây xem V ngủ cơ
-Vô duyên, tự nhiên thích ngồi ngắm người ta ngủ
-Vô duyên đấy thì sao nào, chả nằm ở nhà người ta ngủ mấy ngày liền rồi ai còn lạ gì
Đến chịu với bà này, thôi thì trời ko chịu đất đất đành chịu trời vậy, nhẩy lên giường kéo cái chăng mỏng chùm qua đầu mình nói
-Thôi thì kệ chị muốn làm gì thì làm, em đi ngủ đây
Nằm xuống nhắm mắt mà mình chả thể nào ngủ được, 1 phần vì ko quen ngủ mà vẫn mặc quần áo (đến giờ vẫn vậy ^^ cứ đi ngủ là sạch sành sanh), 1 phần là mải nghĩ xem chị đang làm gì, mấy lần định hé chăn ra clip nong cua nu sinh vinh phuc nhưng sợ chị thấy mình chưa ngủ lại đòi nói chuyện tiếp thì chết.
-Chắc là không chiều chồng nên chồng mới thế chứ gì?
-Nhầm nhé! Hơi bị chiều chồng đấy nghe chưa.
Nói đến đây thì phu nhân của tướng quốc mặt mày lại đỏ ửng vì e thẹn nhưng nhìn sắc mặt thích thú của Võ hậu thì bà biết là phải kể tiếp…
- Chàng bắt đầu co thắt cơ thể và thở dồn làm thần thiếp sợ quá cứ ngỡ tướng công bị đứng tim.

““Yên chí ổng bả đi quay len doi tinh nhan trong nha nghi vắng phim sẽ han quoc hay nhat rồi.
Không về nhà vì biết thế nào em cũng sẽ tìm đến, lượn qua bar HGX, chỗ quen thuộc của mình trước khi yêu em, gọi 2 chai rượu và ít hoa quả rồi lôi phim esex đt gọi ông anh
-Lên HGX đi anh, em đang ngồi đây, lên ngay nhé
-Tao đang bận tí, lúc nữa phim esex phim cap lll tao qua, phim sex da den cứ ngồi đấy đi
-Qua nhanh ko đéo còn gì mà uống đâu
1 tí sau trên bàn đã bày 2 chai Blue. Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được . Tôi ôm lấy đầu Hùng , ghì chặt. Khoá cửa xong, dẫn mọi người lên anh quay len nu sinh tam phòng mình, bật điều hoà lên cho ấm rồi mở tủ lạnh lấy ra 1 hộp kem to đùng
-Ai xem fim set viet nam có cùng cái sở thích ăn kem giữa trời rét ko nhỉ
-Em, em – S chả chờ mình nói câu thứ 2 mà đã xúc 1 thìa to đùng ăn luôn
Anh già thì đang ngó nghiêng xung quanh phòng, vừa ngắm nghía chỗ nọ chỗ kia vừa khen nhà đẹp. Nó thức trắng đêm chờ tới sáng. Em ấy bảo hinh anh bi quay len “chị say mà sung quá”
Tôi chỉ cười mà clip nong cua nu sinh vinh phuc lắng nghe câu chuyện của Linh tiếp.
-Thế giờ mình kiếm chỗ nào nghỉ đi – lão già nói ko quên đưa sang mình 1 ánh mắt đầy gian manh
Á à, âm mưu là đây, ra là anh em nhà kia đã tính toán hết rồi, chắc là để giúp đỡ lão già đây mà haha. Hội mừng lắm nên lấy tay quẹt lên má tôi một cái mà nựng: anh dễ thương ghê.
- Dượng không nói dối, con không tin, dượng gọi clips sinh vien mẹ nhé?
- Đừng, đừng. Bố xạo đặt gì mà đặt. phim esex Thật là ngạc nhiên hết sức khi gã cho hay là gã đã xem fim set viet nam biết chuyện, phim esex không những thế mà đã từng bàn bạc với nàng. Con nhỏ này đã đánh trúng tâm lý của nó. Bà phim esex Thám video clip quay len nu sinh còn thắc mắc:
- Thế, chị ấy là mẹ ruột quay len nha video của anh đấy à?
- Đúng. Chiếc khuy bung ra cũng là lúc bộ xem fim set viet nam ngực căng tròn của em được thả lỏng, cởi cả chiếc áo ngủ ra, trong ánh sáng lờ mờ mình ngắm nhìn thân hình của em, lần đầu tiên gần gũi 1 người con gái đến mức này, mình cúi xuống hôn nhẹ lên 2 cái núm nhỏ nhỏ, mắt em nhắm nghiền, hơi thở có phần gấp gáp. Tịnh nhắm mắt đứng yên lặng clip nong cua nu sinh vinh phuc cho Quỳnh phim xexy hay rờ rẫm mò mẫn. Tôi cũng nghĩ vậy về việc xảy ra giữa tôi và Hùng
Ðêm thứ ba ở phòng ngủ nhà chồng, vừa khép cánh cửa phòng Hùng liền bế bỗng tôi lên clip sinh vien hoc pim sẽ han quoc sinh trong vòng tay rắn chắc du nhau bi quay len nhin len gai và bước đến giường ngủ. Nhưng đôi xem fim set viet nam tay của hai bên thì lại nhanh chóng áp sát vào hạ bộ của hai bên. clip 9x vào nhà nghỉ Khoá cửa xong, dẫn mọi người lên phòng mình, bật điều hoà lên cho ấm rồi mở tủ lạnh lấy ra 1 hộp kem quay len vn com to đùng
-Ai có cùng cái sở thích ăn kem giữa trời rét ko nhỉ
-Em, em – S chả chờ mình nói câu thứ 2 mà đã xúc 1 thìa to đùng ăn luôn
Anh già clip nhin trom gai tam thì đang ngó clip nong cua nu sinh xem fim set viet nam vinh phuc nghiêng xung quanh xem fim set viet nam phòng, vừa ngắm nghía chỗ phim gioi tinh 18 nọ chỗ clip nong cua nu sinh vinh phuc kia vừa khen nhà đẹp.
Ông chủ thì nghĩ không thể Phim Nhật Bản bỏ gia đình Thanh Nguyệt, chồng, con. Hình clip nong cua nu sinh vinh phuc ảnh 1 cô gái mặc quần bò, áo sơ mi vai đeo 1 chiếc túi chéo qua thân cứ hiện lên cho đến khi mình về đến clip nong cua nu sinh vinh phuc nhà. Tôi mằn hai đầu vú săn cứng dại phim esex tê. Anh tiến về phía tôi tay cầm hai cốc xem fim set viet nam rượu. hai tay Hồng cứ ôm ghì lấy phim seex việt nam đầu ông Năm ấn vào L*n mình…đầu lưỡi ông Năm cứ liếm ngoáy thọc vào lỗ L*n coi len phu nu tam Hồng mà lắc, khiến Hồng sướng giật lên…giọng Hồng rên hừ. Nó nhìn con bé clip nong cua nu sinh vinh phuc như chưa bao giờ được phim ssexx nhìn, bất thần nó cúi xuống hôn lên trán con bé, đó là hành động mà nó vẫn thường làm và hôm nay nó muốn tiến xa hơn nữa. Chiếc hôn đầu đời quả thật là kỳ diệu.

Nàng kêu tôi kể cặn kẻ về thân thể của tôi cho nàng biết. Mình vào theo, đến nhà thứ 3 em gõ cửa, anh già chạy ra mở cửa vồn vã mời vào nhà.
- Mẹ sợ lắm … tội lỗi lắm con ơi … mẹ sợ bố con biết chuyện…- Bà Mai ấm ức cựa quậy trong vòng tay Minh. Khẽ quay lại , miệng chúm chím mà nói :
-Em …xin lỗi thầy !
Tôi đứng dậy, đi lên bục giảng mà nói :
-Học hành phải chú ý đến bài clip nong cua nu sinh vinh phuc vở chứ em .


Categories: Phim Châu Âu