- Vậy tối nay đứa nào tabu?
- Khỏi lo!
Từ cửa sổ bên này, sợi dây túm bịch ni lông có kèm theo thuốc lá và mấy gói mì , mấy phong kẹo nhỏ xíu quẳng qua bên kia cửa sổ, sợi dây chui tọt vào trong và những cái đầu lô nhô trên cửa sổ biến mất, chụp lén trong nhà nghỉ tụi nó vả quá mà mấy ngày nay chẳng có đứa nào được thăm nuôi hết.
Dì hơi giật mình, song ngại tôi giận nữa nên mơ màng thả lỏng người lập tức. Hơn nữa là trà có gì mà uống buồn ngủ thế hả em?
-À trà an thần dễ ngủ của em đấy mà. .

Cột sợi dây thừng vào bụng , anh tung người nhảy xuống dòng sông. Vừa định ngăn lại thì bà Mai đã nhả ra, trườn lên áp bộ ngực núng nính vào người người đó. chụp lén trong nhà nghỉ

Cô cũng không còn nhớ hồi nhỏ
Giang đã được bế cô. Mẹ cô gái giận đến nhăn nhúm mặt. Về đến nhà thì cũng hơn 3h sáng, gọi điện cho đứa em bảo mở cửa, mắt nhắm mắt mở dậy mở cửa nó làu bàu
-Đi gì mà giờ còn mò về, tự nhiên làm người ta clip xes vn mất giấc ngủ, sáng em còn đi học đấy
-Rồi, mai anh đèo đi học được chưa
-Không thèm, anh khoá cửa em đi ngủ tiếp đây, mà khẽ thôi cho bố mẹ ngủ
Nó Menu 1 quay lưng đi lên phòng ngủ tiếp chả thèm quan tâm mình đưa ai về, có lẽ cũng quen với việc mình đi đi về về ko có thời gian cố định nên quay len ban gai chả ý kiến gì thêm. Không cần sờ tay vào quay trom youtube cũng đủ cảm nhận game dit nhau sự tinh tế của tạo hóa. Nghĩ thế thôi cũng chẳng nói ra, cười bảo là tối www.phim xx mẹ cứ để tiền lúc nào con đi thì đi.
-Thì nó đúng là như thế còn gì nữa. đã quá. Đào tạo em ấy từ đầu. youtube phim se x Tôi nhồi Menu 1 xuống thì bà chủ ưỡn lên, nhịp nhàng như người tung kẻ hứng. Đưa tay ra đón lấy em, ôm em 1 cái thật chặt bỗng em đẩy mình ra
-Anh chụp lén trong nhà nghỉ lại vừa hút thuốc hả, bảo bao nhiêu lần rồi là ko hút nữa mà
-Lạnh quá nên anh hút có mấy hơi mà
-Mấy phim clipsex phimsecchauau cái gì mà mấy, mùi thuốc hôi bỏ youtube phim se x xừ
-Thì để anh bỏ dần chứ bắt anh bỏ ngay anh chết thì sao
-Chết sao còn hút, hút càng chết
-Hút show9xvip chết từ từ còn bỏ luôn thì chết ngay tại chỗ đấy
-Ghét anh lắm, không bỏ đi thì đừng hòng hôn người ta
-Đừng đừng, anh bỏ, chưa biết thì thôi biết rồi mà ko cho nữa là anh cũng chết đấy
-Hứ! Cho anh chết
Em vừa nói vừa vênh mặt lên nhìn ghét thật, mình bất chợt ôm em lại rồi đặt quay len ban gai lên môi 1 nụ hôn, 1 nụ hôn mang đầy hạnh phúc. Càng địt thì nước quay len ban gai nhờn càng chảy ra nhiều . Không sao đâu . Cô bạn thân của tôi hồi cấp ba. Em áo hồng là của thằng Việt, nó vừa mới chọn rồi.
Nói xong thì Ngọc khẽ chống tay vào thành nhà tắm rồi chổng nhẹ nhàng cái mông của mình lên. Bao quy đầu bị kéo ngược xuống, nổi rõ ra cái lổ tiểu sâu hoắm.
Minh nói “Đến lượt anh.
- Thưa bà, cháu. Chồng thì cũng buôn bán đồ lặt vặt thôi nhung clip quay trom nói chung là cũng tạm ổn lo cho gia đình nhưng tôi với chồng tôi kết hôn vì đứa con chứ cũng chẳng có tình yêu gì cả. Bao nhiêu dục tính tan biến như sương. Cuộc làm tình thật khốc liệt. Tiếng “bạch bạch” va chạm của hai thân xác trần truồng của chúng tôi như tạo thêm sự khoái cảm, tôi luồn tay ấn nhẹ vào mồng đốc của nàng, bóp nhẹ l*n nàng, xoa nắm lông nham nhám của l*n nàng và đột nhiên giựt vài sợi lông l*n của nàng, nàng rên ré lên youtube phim se x trong đau đớn sung sướng… Hình như nàng đã bắt đầu đạt đến tột đỉnh rồi thì phải, nàng trân người ôm cứng tôi và rên mạnh, lúc này tôi đã cảm thấy thật thoả mãn rồi nên buông xuôi xuất tinh mạnh vào trong l*n nàng. Bả bắt đầu nói lăng
nhăng, khi kêu tôi chụp lén trong nhà nghỉ bằng cậu, lúc gọi là anh; lúc xưng tao khi lại hạ giọng xưng em ngọt xớt. Hùng dùng miệng nút vú xec việt nam rồi dùng lưỡi xoay vòng trên đầu vú tôi. . Tấm thân mềm mại của bà uyển chuyển chụp lén quaytay.mobi trong nhà nghỉ mở rộng hai đùi, người đó áp con cặc cứng ngắc vào háng bà Mai day nhẹ.

-Đây thưa 2 cô, anh nói thật là mặt anh phải dày lắm thì mới cầm túi kẹo này lên đến đây đc đấy
-Em biết rồi mà, có gì em bảo T đền cho anh nhé – S nháy mắt tinh nghịch nói
-Ơ cái con này, tao làm gì mà phải đền
-Thôi thôi đc rồi, anh chả cần đền chỉ cần thỉnh thoảng chép bài hộ anh là đc
-Thì T nó chép cho mà haha – vừa nói S vừa bóc 1 viên kẹo cho vào mồm
Sau sự cố hôm trước thì mình có thêm 2 người bạn trong lớp để nói chuyện, Sa và Thảo, 2 người bạn cùng nghịch ngợm giống nhau, có lẽ chụp lén trong nhà nghỉ vì tính cách như vậy nên mình dễ dàng nói chuyện chứ cứ yểu điệu thục nữ thì chắc em thua.
- Ahhh!.


Categories: Phim Việt Nam